Taeyeon (SNSD) ném bóng mở màn trận đấu bóng chày cùng em út Seohyun

11:10 25/08/2013

Vào ngày 27/8 tới đây, hai mẩu SNSD Taeyeon và Seohyun sẽ xuất hiện trong trận đấu bóng chày giữa hai đội LG Twins và Nexen Heroes tại sân vận động Jamsil.
 
Taeyeon và Seohyun tham gia ném mở màn trận đấu bóng chày
Taeyeon Seohyun tham gia ném bóng mở màn trận đấu bóng chày
 
Taeyeon sẽ đảm nhận vai trò danh dự khi là người thực hiệm cú ném bóng đầu tiên mở màn trận đấu. Và Seohyun sẽ đứng đối diện để đón đầu cú ném bóng ấy. Như vậy, Taeyeon đã trở thành thành viên thứ 7 của SNSD sau Yuri, Yoona, Seohyun, Jessica, TiffanySunny tham gia thực hiện cú ném bóng mở màn trong những trận đấu bóng chày.
 
Jessica và Tiffany từng có cú ném bóng "lịch sử" nhất SNSD
Jessica Tiffany từng có cú ném bóng "lịch sử" nhất SNSD
 
Trong năm nay, SNSD vinh dự được mời tham gia vào nhiều trận đấu bóng chày được diễn ra tại Mỹ. Điển hình là sự xuất hiện của Tiffany trong vai trò là người ném bóng mở màn cho đội Los Angeles Dodger và Arizona Diamond tại Los Angeles vào tháng 5/2013 và Sunny cũng đã được tham gia ném mở màn cũng tại nơi này vào cuối tháng 7 vừa qua. Khi thông tin được đăng tải, rất nhiều fan tò mò không biết Taeyeon thực hiện cú ném bóng này như thế nào? Và họ đùa vui rằng: "Hy vọng cô nàng leader đáng yêu sẽ không thực hiện cú ném "củ chuối" như của JessicaTiffany".
 
Trong khi đó, Yuri chia sẻ những bức ảnh "tự sướng" cực kỳ đáng yêu cùng Tiffany với lời nhắn: "Bạn tôi, BF, ffanyffany, Tiffany có gương mặt chó con. Tôi thích màu hồng nhưng tôi biết cậu hợp với màu hồng hơn. Hãy hạnh phúc với màu hồng nhé, Tiffany!"
 
Trông hai cô nàng thật sự đáng yêu nhỉ?