Lên tiếng xin lỗi sau tai nạn liên hoàn, Taeyeon (SNSD) vẫn không được nạn nhân chấp nhận

15:00 29/11/2017

Sau khi trở về nhà, Taeyeon đã gửi lời xin lỗi đến tài xế taxi và những nạn nhân trong vụ tai nạn xe hơi.

Mới đây sau vụ tai nạn liên hoàn tối 28/11 Taeyeon đã nhận được rất nhiều bình luận chỉ trích vì không xin lỗi các nạn nhân. Tuy nhiên trả lời một bình luận của fan Taeyeon đã chỉ ra rõ rằng cô đã xin lỗi tài xế xe taxi và người nhà các nạn nhân nhưng họ không muốn tiếp xúc với cô.

Sau đó trưởng nhóm SNSD đã liên tục gửi lời xin lỗi đến những nạn nhân và các fan của mình: "Tôi xin lỗi tôi đã lo lắng cho bạn. Tôi xin lỗi người lái xe taxi, nhưng những người khác không muốn tiếp xúc với tôi...Tôi đang nói điều này vì một sự hiểu lầm. Tôi sẽ lái xe cẩn thận hơn."


Taeyeon đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân vụ tai nạn nhưng vẫn có rất nhiều tin đồn ác ý hướng đến cô nàng.
Taeyeon đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân vụ tai nạn nhưng vẫn có rất nhiều tin đồn ác ý hướng đến cô nàng.


Trưởng nhóm SNSD trả lời thắc mắc của người hâm mộ.
Trưởng nhóm SNSD trả lời thắc mắc của người hâm mộ.

Người hâm mộ vì lo lắng đã để lại rất nhiều bình luận trên Instagram cá nhân của cô nàng: "Taeyeon, tôi luôn suy nghĩ về bạn cả ngày và tôi lo lắng và trái tim tôi đau...Tôi yêu bạn, đó là lỗi của bạn lần này, nhưng sẽ ổn nếu bạn cẩn thận trong tương lai". Cùng với đó một số fan bức xúc về những chia sẻ ác ý dùm cho trưởng nhóm SNSD: "Taeyeon, sau khi kết quả được đưa ra, chúng ta hãy khởi kiện những người đã đưa ra những tin đồn thất thiệt, cũng như những người đã làm phiền đến cô nàng". Với những lỗi lầm của bản thân, Taeyeon thẳng thắn: "Vâng, tôi đang suy nghĩ, tôi sẽ cẩn thận hơn".

Tối 28/11, Taeyeon đã bất cẩn trong lúc lái xe và gây nên một tai nạn liên hoàn tại khu Gangman, Seoul. Dù cơ quan điều tra đã lên tiếng rằng sự việc chỉ là do lỗi bất cẩn không tìm thấy chất kích thích tại hiện trường. Cùng với đó SM cũng đã đại diện cô nàng gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và người hâm mộ.