Taeyeon (SNSD) hát nhạc phim của Song Hye Kyo

10:32 08/03/2013

Trưởng nhóm SNSD, Taeyeon, đã chính thức xác nhận sẽ trình bày ca khúc nhạc phim bộ phim truyền hình hút khách Mùa đông ấy gió thổi qua (That Winter, The Wind Blows).

Taeyeon từng thu hút nhiều sự chú ý khi trình bày nhạc phim cho những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Beethoven Virus (Can You Hear Me?), Hong Gil Dong (If) và lập tức trở thành những bài hits. Cô nàng lập tức được phong danh hiệu "Nữ hoàng nhạc phim". Kể từ khi thông tin được công bố, người hâm mộ đã rất trông chờ vào sự thể hiện của Taeyeon trong ca khúc của bộ phim đình đám này.

Ca khúc mang tên And One, được mô tả có giai điệu ngọt ngào, phù hợp với chất giọng trong sáng của cô. Lời bài hát cũng phù hợp với chuyện tình của hai nhân vật chính Oh Soo Oh Young, qua sự thể hiện của Jo In Sung Song Hye Kyo.

And One được chấp bút bởi Kangta, cũng là người đã sáng tác ca khúc Gray Paper, cũng là một ca khúc dành cho bộ phim That Winter, The Wind Blows.

And One sẽ được tiết lộ trong tập 9 của bộ phim, phát sóng vào ngày 07/03, và được kỳ vọng sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho bộ phim.


Taeyeon - Can You Hear Me? (Ca khúc nhạc phim Beethoven Virus)


Taeyeon - If (Ca khúc nhạc phim Hong Gil Dong)