Taeyeon (SNSD) chính thức trở lại với MV "Four Seasons", chứng minh đẳng cấp của "vocal queen"

22/03/2019, 17:10 GMT+07:00

Chiều 22/3, Taeyeon (SNSD) chính thức tái xuất đường đua Kpop với MV Four Seasons sau nhiều ngày "thả thính" bằng teaser. Gần 1 năm vắng bóng trên đường đua Kpop, Four Seasons là MV đánh dấu sự trở lại của cô nàng với tư cách nghệ sĩ solo. Với lần trở lại này, Taeyeon không hề khiến người hâm mộ phải thất vọng vì đã chờ đợi cô trong khoảng thời gian qua.

Taeyeon (SNSD) chính thức trở lại với MV

Ngay từ những giây đầu tiên, Four Seasons đã thu hút người nghe bởi giai điệu bắt tai, nhẹ nhàng và dễ chịu. Giọng hát của Taeyeon trong MV tái xuất đưa người nghe vào thế giới âm nhạc rất riêng của chính cô. Là thành viên của nhóm nhạc gen 2 đình đám, Taeyeon đã chứng minh đẳng cấp của một "vocal queen" với Four Seasons. Không ngoa khi nói rằng MV này của Taeyeon đã "mê hoặc" trái tim người nghe.

Taeyeon (SNSD) chính thức trở lại với MV

Không chỉ ấn tượng với âm nhạc của Four Seasons, vẻ đẹp của Taeyeon trong MV cũng chính là yếu tố khiến người hâm mộ phải xiêu lòng. Bất cứ khi nào trở lại với Kpop, Taeyeon cũng đều làm mới hình ảnh của mình để fan không cảm thấy nhàm chán. Trong Four Seasons, Taeyeon xây dựng hình ảnh của một cô gái dịu dàng, nữ tính. Song song với đó là khí chất của một cô nàng quý tộc, sang chảnh luôn được hiện lên qua từng cử chỉ, ánh mắt.

Taeyeon (SNSD) chính thức trở lại với MV

Taeyeon (SNSD) chính thức trở lại với MV

Sự trở lại của Taeyeon với Four Seasons có thể miêu tả bằng từ "hoàn hảo", từ âm thanh đến hình ảnh. Mỗi một chuyển động của Taeyeon trong MV đều buộc người xem phải tập trung sự chú ý vào cô. Và mỗi khi Taeyeon cất giọng, người nghe sẽ hiểu được vì sao SNSD được mệnh danh là "nữ hoàng Kpop". Bởi SNSD đã hội tụ được những giọng ca đẳng cấp như Taeyeon.

Taeyeon (SNSD) chính thức trở lại với MV

Gần 1 năm yên ắng trên đường đua âm nhạc, Taeyeon trở lại không rầm rộ nhưng lại khiến Knet phải chú ý. Cô nàng nhận được nhiều lời khen từ netizen Hàn về giọng hát, vẻ đẹp và sự đầu tư kỹ lưỡng cho MV lần này. Hy vọng rằng Four Seasons sẽ mang lại cho Taeyeon nhiều thành tích mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!