Taeyeon khoe rốn trên Instagram

12/09/2013, 14:56 GMT+07:00

Ngày 10/09 vừa qua, trưởng nhóm Taeyeon của SNSD đã khoe một bức ảnh "mát mẻ" trên Instagram với chú thích: "TY♥Baby-G".

Trong hình Taeyeon cực quyến rũ với quần shorts và áo ngắn màu đen. Các fan đặc biệt ấn tượng với đôi mắt ngọt ngào gợi cảm và nét dịu dàng khi cô đưa tay vuốt nhẹ lên mái tóc dài.

Nhiều dân cư mạng đã không ngừng khen: “Rốn của Teayeon cũng đẹp. Thật gợi cảm. Ánh mắt ngọt ngào của cô thật tuyệt vời.”

Mới đây, Taeyeon cũng vừa xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nature Republic. Trước đây, một số bức ảnh được trích ra từ buổi ghi hình đã "khoe" được vẻ đẹp tự nhiên tỏa sáng của Taeyeon. Đoạn phim kể về chuyến đi của Taeyeon tới Morocco để khám phá bí mật của thiên nhiên. Toàn bộ đoạn phim quảng cáo sẽ được phát sóng vào ngày 12/9.

Một nguồn tin từ đoàn làm phim cho hay: "Taeyeon vừa quay đoạn phim quảng cáo với chủ đề của dòng sản phẩm "Nature Origin", cô nàng đã đem tới năng lượng cho trường quay bởi cá tính đáng yêu và luôn tràn ngập nụ cười. Cô ấy đã động viên cả đoàn làm phim mệt mỏi bằng cách khuấy động bầu không khí".