Taeyeon khiến fan mê mệt với Set Me Free

12/02/2014, 11:15 GMT+07:00

Ca khúc Breath song ca với Jonghyun được tung ra vào ngày 10/2 vừa qua chưa làm fan hết mê mẩn thì Taeyeon lại tiếp tục đốn tim fan bằng ca khúc mới trong album SM The Ballad Vol. 2 Joint Recital. 


	
	Taeyeon tiếp tục đốn tim fan bằng giọng hát ngọt ngào qua ca khúc Set Me Free
Taeyeon tiếp tục đốn tim fan bằng giọng hát ngọt ngào qua ca khúc Set Me Free

Set Me Free là ca khúc được "đo ni đóng giày" riêng cho giọng hát tuyệt vời của Taeyeon đã không làm các fan thất vọng. Với chất giọng mượt mà và tràn đầy cảm xúc, Taeyeon đã khiến Set Me Free trở nên lắng đọng hơn bao giờ hết. Đây là một bài hát buồn nói về sự mong muốn được giải thoát khỏi những kỷ niệm của một cô gái sau khi chia tay với người yêu của mình.


Cùng thưởng thức giai điệu của Set Me Free

Chỉ sau hơn 1 tiếng được phát hành, Set Me Free của Taeyeon đã chễm chệ ngay ở vị trí No.1 của Naver. Sau 1 năm, Taeyeon nói riêng và SNSD nói chung đã thật sự trở lại và đem đến một luồn gió mới đến làng nhạc Kpop trong suốt một thời gian dường như im hơi lặng tiếng với những tên tuổi lớn.


	
	Hình ảnh vui nhộn mà Taeyeon đã đăng tải lên Instagram vào hôm qua
Hình ảnh vui nhộn mà Taeyeon đã đăng tải lên Instagram vào hôm qua

Vào đêm hôm qua, Taeyeon đã đăng tải một hình ảnh vô cùng vui nhộn với lời nhắn thông báo với mọi người: "Hôm nay sẽ phát hành Set Me Free. 19/2 SNSD sẽ trở lại. Mọi người cùng chờ đợi nhé!"