Taeyeon hạnh phúc vì có người bắt chước giống giọng của mình

16:00 18/09/2014

"Giọng ca vàng" của SNSD - Taeyeon đã chia sẻ những suy nghĩ của cô khi tham gia chương trình Hidden Singer 3 trên đài JTBC.

Vào ngày 20/9 tới đây, chương trình Hidden Singer 3 sẽ được phát sóng với sự xuất hiện của Taeyeon hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho các fan cũng như các khán giả của chương trình. Đây là lần đầu tiên một thành viên trong nhóm nhạc nữ xuất hiện trong chương trình và "ca sỹ bí ẩn" Taeyeon sẽ là người mà khán giả cần tìm trong màn biểu diễn của chương trình.

Chương trình Hidden Singer 3 được bắt đầu với nữ nghệ sỹ Lee Sun Hee, một ca sỹ mà khó ai có thể bắt chước được giọng của cô. Sau đó chương trình tiếp tục gây dấu ấn với sự xuất hiện hàng loạt những danh ca có tên tuổi như: Lee Jae Hoon (Cool), Hwanhee (FTTS). Bên cạnh đó, một nhân viên của chương trình đã tuyên bố rằng: "Chúng tôi dự định thay đổi một số yếu tố trong tập của Taeyeon đã có thể tạo dấu ấn đặc biệt hơn với khán giả".

Trong buổi ghi hình gần đây, Taeyeon đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình. Khi được hỏi rằng là thần tượng có lượng fan vô cùng đông đảo, cô có nghĩ có nhiều người giống giọng mình không, Taeyeon cho biết: "Đây là một chương trình mà chỉ có những danh ca hàng đầu, những bậc tiền bối của tôi mới được đứng ở đây. Tôi thật không thể tin mình được tham gia chương trình này. Về việc giống giọng của mình tôi cảm thấy rất vui vì có nhiều người có thể bắt chước được giọng hát giống tôi".

Ngoài ra, ở tập mới nhất của chương trình các thành viên SNSD bao gồm Yuri, Tiffany, SeohyunHyoyeon cũng có mặt trong để ủng hộ Taeyeon. Tiffany cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy bất kỳ ai có thể bắt chước giọng hát giống Taeyeon một cách hoàn hảo cả. Sẽ rất xấu hổ nếu như tôi không nhận ra giọng của Taeyeon - người mà tôi đã làm việc trong suốt 8 năm qua".

Cùng theo dõi chương trình và xem có thành viên SNSD có nhận ra giọng của Taeyeon không nhé!