Thực hư chuyện Taeyeon được điều trị đặc biệt khi là ngôi sao nổi tiếng sau vụ tai nạn liên hoàn

09:23 30/11/2017

Sau những lời đồn gây ảnh hưởng đến Taeyeon và cả uy tính của cơ quan cấp cứu cho vụ tai nạn thì họ đã lên tiếng bác bỏ thông tin điều trị đặc biệt cho Taeyeon.

Sau vụ tai nạn xe liên hoàn ngày 28/11, các nạn nhân đã cáo buộc đã than phiền về việc Taeyeon đã được đối xử đặc biệt trước các nạn nhân khác vì tình trạng nổi tiếng của cô ấy, điều này đã gây nên hiểu lầm giữa gia đình các nạn nhân và thủ lĩnh nhóm SNSD. Mới đây đại diện cơ quan cấp cứu cho tai nạn đã lên tiếng khẳng định: "Việc điều trị đặc biệt là hoàn toàn không đúng sự thật."


Trước đó Taeyeon đã gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân những không nhận được sự đáp trả từ họ bởi những tin đồn vô căn cứ.
Trước đó Taeyeon đã gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân những không nhận được sự đáp trả từ họ bởi những tin đồn vô căn cứ.


Hiện trường chiếc xe của Taeyeon sau khi gây ra tai nạn.
Hiện trường chiếc xe của Taeyeon sau khi gây ra tai nạn.

Một đại diện của trung tâm cấp cứu đã nói rằng: "Thật sự là chúng tôi đã đến hiện trường sau khi nhận được một báo cáo về tai nạn xe, một chiếc xe cứu hộ khẩn cấp đã rời đi trước tiên.Như thường, nhân viên cấp cứu sẽ phân cách bệnh nhân tùy theo tình huống. Quy tắc chuyển bệnh nhân khẩn cấp nhất mà không phân biệt ai là người có lỗi và ai là nạn nhân.Trong thời gian đó, Taeyeon đã bày tỏ sự đau đớn trong ngực mình trong khi một người khác không có tình trạng nguy cấp hơn. Những phán đoán về bệnh nhân dựa vào nhân viên cấp cứu tại hiện trường, đó là nguyên tắc để chuyển bệnh nhân cấp cứu nhất. "

Về tin đồn ưu tiên điều trị đặc biệt cho người nổi tiếng, đại diện này nói: "Điều trị đặc biệt thật là vô lý, hành động chuyển người trước vì họ là một người nổi tiếng và chuyển người không phải người nổi tiếng sau là không thể xảy ra. Chúng tôi không đưa ra phán quyết dựa trên tình trạng xã hội của bệnh nhân. Có rất nhiều giới hạn về khả năng của xe cấp cứu, nên nguyên tắc để chuyển bệnh nhân khẩn cấp nhất là lựa chọn đầu tiên."


Toàn cảnh vụ tai nạn của Taeyeon được ghi lại qua CCTV.