Bị chê lỗ mũi vừa to vừa lệch vì PTTM, Taeyeon dằn mặt antifan theo phong cách chị đại cực gắt

27/09/2018, 10:45 GMT+07:00

Hành động dằn mặt antifan này của Taeyeon khiến người hâm mộ hả hê và thích thú.

Vào ngày 25 tháng 9 vừa qua, cô nàng trưởng nhóm Taeyeon của SNSD đã có một buổi giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Điều khiến netizen quan tâm nhất đó là khoảnh khắc cô nàng dằn mặt antifan ngay trong buổi livestream khiến nhiều người không khỏi thích thú.


Taeyeon đã có buổi livestream trên Instagram để giao lưu với người hâm mộ.
Taeyeon đã có buổi livestream trên Instagram để giao lưu với người hâm mộ.

Cụ thể, khi được fan yêu cầu, Taeyeon đã hát một đoạn nhỏ trong ca khúc Lil' Touch  mà nhóm nhỏ Oh!GG vừa mới phát hành để gửi tặng đến người hâm mộ. Tuy nhiên, trong lúc cô nàng đang cao hứng hát hò bỗng nhiên có một bình luận ác ý kêu Taeyeon đừng hát nữa bởi khi hát thì lỗ mũi sẽ to ra. Sau khi đọc được bình luận đó, vẻ mặt của Taeyeon vô cùng tức giận và ngay lập tức, cô nàng đã đáp trả lại bằng hành động bịt mũi rồi tiếp tục hát tiếp. Suốt buổi livestream, cô nàng còn liên tục bịt mũi chứng tỏ rằng mình không hề PTTM khiến antifan chỉ biết á khẩu.

>> Bài viết về Taeyeon:
Lại thêm một lần Taeyeon giơ ngón giữa khi biểu diễn
Taeyeon bật khóc nức nở trên sân khấu khiến fan xót xa
Taeyeon buồn bã, suy sụp và có khả năng giải nghệ


Vẻ mặt tức giận của Taeyeon khi đọc được bình luận ác ý từ antifan.
Vẻ mặt tức giận của Taeyeon khi đọc được bình luận ác ý từ antifan.


Ngay lập tức Taeyeon đã đáp trả bằng hành động vừa bịt mũi vừa hát như thế này.
Ngay lập tức Taeyeon đã đáp trả bằng hành động vừa bịt mũi vừa hát như thế này.

Bên cạnh lượng người hâm mộ đông đảo thì số lượng antifan của Taeyeon cũng nhiều không kém. Trước đó, Taeyeon cũng đã nhiều lần bị tố đụng chạm dao kéo trên gương mặt của mình nhiều lần nhưng thủ lĩnh của SNSD không hề có bất cứ phản ứng nào. Có lẽ vì không muốn để antifan tiếp tục làm loạn nữa nên Taeyeon mới chứng minh bằng hành động dằn mặt này.

Hành động đáp trả bình luận ác ý chê bai mình PTTM từ Taeyeon không chỉ chứng tỏ khả năng ca hát của cô nàng mà còn khiến antifan cứng họng bởi bằng chứng hết sức thuyết phục. Từ nay về sau có lẽ antifan sẽ chẳng còn lí do gì để tố cô nàng PTTM mũi nữa. Các bạn có nhận xét gì về hành động dằn mặt antifan này của Taeyeon?       

Ảnh: Tổng hợp