Taeyeon: "Chúng tôi xin lỗi, hãy tin chúng tôi một lần nữa"

10:00 02/10/2014

Không chỉ có Taeyeon mà ngay cả SeohyunTiffany cũng không ngừng nói xin lỗi fan.

Sau khi trở về từ Thâm Quyến vào chiều ngày 1/10, TaeTiSeo tiếp tục lịch trình của mình và tổ chức buổi ký tặng fan không có truyền thông. Trước đó, các thành viên SNSD đã không thể giấu được mệt mỏi của mình khi bị truyền thông bủa vây sau scandal Jessica rời nhóm.

Buổi ký tặng được diễn ra một cách kín đáo và không có sự tham gia của truyền thông. Theo một số lời kể của các fan đến tham gia buổi ký tặng, họ đã không giấu được xúc động khi thấy ba cô gái gắng gượng nụ cười nhưng đôi mắt lại đỏ ngầu. Trong buổi ký tặng, Taeyeon đã bật khóc và trải lòng của cô với các fan: "Từ những ngày đầu, tất cả những gì chúng tôi muốn làm là bảo vệ SNSD. Nhưng chúng tôi lại để các bạn phải đối diện với vấn đề này. Chúng tôi thành thật xin lỗi, đó là điều duy nhất mà chúng tôi quan tâm. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc hết sức để mang đến niềm vui cho các bạn. Hãy tin chúng tôi một lần nữa. Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn đau buồn".

 

Bên cạnh đó, TiffanySeohyun cũng không thể cầm được nước mắt trong buổi ký tặng. Một số fan kể lại rằng cô em út không ngừng nói xin lỗi và hy vọng các fan sẽ tin tưởng họ. Ngoài ra Tiffany cũng chia sẻ cảm xúc của cô ấy: "Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ, chúng tôi xin lỗi. Lịch trình của chúng tôi vẫn chưa kết thúc nên sẽ còn nhiều việc phải làm. Chúng ta hãy mạnh mẽ, cùng nhau bên cạnh và ủng hộ nhau nhé. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ".

Hiện tại, TaeTiSeo đang trong quá trình quảng bá mini album thứ 2 Holler. Sự việc Jessica bất ngờ rời nhóm đã gây ra một cú sốc lớn cho cộng động fan Kpop cũng như fan của SNSD. Tuy nhiên, dù thế nào, các fan chân chính vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ SNSD Jessica.