Taeyeon ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng cực độ?

Bài đăng mới đây của Taeyeon trên Instagram khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi cô nàng liên tiếp dùng những từ ngữ tiêu cực như “tạm biệt”, “chia xa”,..

Rất lâu không xuất hiện công khai, Taeyeon lại làm fan lo lắng khi đăng dòng trạng thái đầy buồn bã trên Instagram.

Sau khi kết thúc chuỗi concert solo, Taeyeon cũng im hơi lặng tiếng hơn hẳn vì không có mấy lịch trình riêng. Ngoài quảng cáo cho hãng mỹ phẩm đang làm đại diện, gần như Taeyeon chỉ cập nhật tình hình của mình thông qua Instagram là chủ yếu.

Nhưng trái ngược với những bài đăng vui vẻ dạo gần đây, Taeyeon vừa mới cập nhật dòng trạng thái đầy tâm sự khiến fan không khỏi lo lắng. Trưởng nhóm SNSD viết: “Tạm biệt. Rồi cũng phải đến lúc chia xa. Mình cảm thấy tiếc nuối, đau khổ và cô đơn nhiều lắm. Nhưng đọc những lá thư của các bạn đã tiếp thêm cho mình sức mạnh. Cám ơn vì đã luôn ở bên cạnh mình. Mình cảm thấy thật biết ơn những thứ đã đến với mình và cả những gì đã rời bỏ mình nữa”.


Bài đăng đầy tâm trạng của Taeyeon trên Instagram.
Bài đăng đầy tâm trạng của Taeyeon trên Instagram.

Fan ruột của Taeyeon biết rõ cô nàng là một cô gái đa sầu đa cảm, sống nội tâm và thường không mấy bộc bạch suy nghĩ ra bên ngoài. Trước đây, dù có tâm sự gì thì Taeyeon cũng cố gắng trấn an fan rằng mình vẫn ổn. Đây có lẽ là lần đầu tiên cô dốc hết tâm tư tình cảm trên mạng xã hội thế này. Điều này khiến SONE không khỏi lo lắng.

Taeyeon ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng cực độ?


Taeyeon là người khá nhạy cảm và yếu đuối, khác hẳn với những gì cô hay trấn an fan.
Taeyeon là người khá nhạy cảm và yếu đuối, khác hẳn với những gì cô hay trấn an fan.

Những chuyện buồn liên tiếp kéo đến như sự ra đi bất ngờ của Jong Hyun, rồi tương lai mờ mịt của SNSD khi đa số thành viên đều đã có dự định riêng cho tương lai có thể là nguyên nhân khiến Taeyeon không còn được vui vẻ như trước. Dù vậy, vẫn chưa ai thực sự biết cô nàng đang trải qua khó khăn hay chuyện buồn gì đến nỗi phải lên Instagram than vãn thế này.

Tuy nhiên, trong bài đăng liên tiếp xuất hiện những từ ngữ tiêu cực như “tạm biệt”, “chia xa”, “mệt mỏi”... làm dấy lên nhiều nghi vấn cô nàng có định giải nghệ. Đây chính là điều khiến fan lo lắng nhất ở thời điểm hiện tại.

Taeyeon ẩn ý chuyện giải nghệ qua bài đăng MXH mới nhất khiến fan lo lắng cực độ?


Hy vọng giải nghệ chỉ là suy đoán của cư dân mạng.
Hy vọng giải nghệ chỉ là suy đoán của cư dân mạng.

Hy vọng dòng tâm trạng kia của Taeyeon chỉ là cảm xúc nhất thời và cô nàng sẽ nhanh chóng tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống cũng như công việc.

Ảnh: Tổng hợp

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

Top 5 thủ lĩnh có giọng hát “khủng” nhất Kpop

Taeyeon sẽ "gánh" team thế nào khi SNSD chỉ còn 5 người?

Jonghyun, Taeyeon, Rosé (BLACKPINK),... Ai là thần tượng sở hữu giọng ca có 1-0-2 của Kpop?

idol Kpop

Sao Hàn

SNSD

Taeyeon