Giật mình khi Taeyeon cũng từng là nạn nhân bị quấy rối: "Có muốn ở trong showbiz nữa không?"

09:15 14/03/2019

Trong quá khứ, trưởng nhóm SNSD đã từng bị một nam tiền bối trong ngành quấy rối và hăm doạ qua điện thoại. 

Là một nghệ sĩ của công chúng, bên cạnh nhận được sự yêu mến từ lượng người hâm mộ đông đảo, họ còn phải luôn đối mặt với một bộ phận fan cuồng nguy hiểm, chưa kể là đầy rẫy những cạm bẫy khác.

Vốn dĩ, nhiều người không lạ gì khi nhắc đến những mặt xấu đằng sau showbiz. Thế nhưng, phải đến khi bê bối liên quan đến đường dây môi giới mại dâm của Seungri nổi bùng lên trong thời gian gần đây, nó mới thực sự khiến nhiều người phải giật mình về những mặt đen tối ẩn đằng sau.

Không những là các cô gái sinh viên trẻ, mà các thực tập sinh, nữ idol mới vào nghề cũng bị các đối tượng trong đường dây này dụ dỗ. Lợi dụng sự nổi tiếng, quyền lực và đặc biệt là cái danh tiền bối trong ngành, những kẻ xấu này đã thành công trót lọt lạm dụng tình dục các nạn nhân.

Với vụ scandal tình dục chấn động lịch sử này, người ta mới nhớ lại câu chuyện mà trưởng nhóm SNSD đã kể 10 năm trước. Rằng nếu không nhờ sự tỉnh táo và dũng cảm của mình, chắc có lẽ một gái ở độ tuổi 20 như Taeyeon sẽ khó tránh khỏi lời dụ dỗ của một người được cho là tiền bối lớn trong ngành.


Taeyeon tại chương trình Strong Heart 2009.
Taeyeon tại chương trình Strong Heart 2009.

Trong một lần đang ở phòng tập, Taeyeon đã nhận được cuộc gọi từ số máy lạ. Vì nghĩ có ai gọi làm phiền nên cô đã không nghe máy, cho đến khi có một tin nhắn được gửi đến với nội dung “Anh **”, Taeyeon đã dùng điện thoại của công ty để gọi cho họ thì biết đây là một người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, thành viên SNSD cũng cho rằng mình không thích cách nói chuyện của người kia như: “Anh thế này anh thế kia, bằng cách này anh đã có số điện thoại của em, chắc là em sẽ không thấy phiền nếu anh gọi thế này đâu nhỉ?”.

Dù cho rằng mình không thoải mái, thế nhưng vì đây là một tiền bối nên Taeyeon rất tôn trọng và trả lời rằng cô không thấy phiền khi nhận cuộc gọi của anh ta. Nhưng dần dà, người đàn ông này đã liên tục gọi cho Taeyeon và làm phiền bằng những tin nhắn: “Anh sẽ mua kem cho em, khi nào chúng ta gặp được?”.


Taeyeon cho rằng người này dụ dỗ mua kem cho mình như muốn bắt cóc trẻ con.
Taeyeon cho rằng người này dụ dỗ mua kem cho mình như muốn bắt cóc trẻ con.

Thậm chí ngay sau đó, anh này còn uống say rồi gọi cho nữ idol vào ban đêm, nói thích cô và đã tìm hiểu cô qua những người quen biết xung quanh. Khi nghe đến đây, Taeyeon cho biết mình đã rất tức giận: “Lúc nghe đến điều này thì mình đã tức giận vô cùng vì nó liên quan đến đời tư của mình, ngay lúc đó, tự nhiên mình đã có cái nhìn khác hẳn về anh ta, không còn là một tiền bối được mọi người kính trọng nữa”.


Taeyeon cho rằng mình đã rất thất vọng về nam tiền bối này.
Taeyeon cho rằng mình đã rất thất vọng về nam tiền bối này.

Hơn nữa, khi không thể kiềm chế được nữa, nữ idol còn mạnh mẽ hét thẳng vào điện thoại: “Anh nghĩ anh đang làm gì vậy? Dừng lại việc này đi, chúng ta không có lý do gì phải liên lạc với nhau cả đâu, em phải đi rồi”. Bất ngờ khi vào vài ngày sau, Taeyeon đã nhận được một tin nhắn đe doạ từ người này: “Cô còn muốn làm trong cái ngành này không mà dám dập máy tôi kiểu đó hả?”


Taeyeon tức giận và dập máy của người tiền bối này.
Taeyeon tức giận và dập máy của người tiền bối này.

Ngay lập tức, vì quá sốc nên nữ thần tượng đã cắt đứt mọi liên lạc với người này. Taeyeon cho biết, cô chưa hề gặp người này ngoài đời bao giờ và cũng hoàn toàn không có mối liên hệ nào nhưng chẳng biết nhờ cách gì mà anh ta lại có được số điện thoại của cô.

Ngay trong chương trình truyền hình này, cô đã mạnh mẽ nói: “Mình đã rất tức giận nên mới phải lên tiếng. Không phải cứ là tiền bối thì tự cho mình cái quyền làm những chuyện như thế với hậu bối của mình”


Tuy có vẻ ngoài nhỏ bé như hạt tiêu nhưng khi ấy Taeyeon vẫn toả ra phong thái của một "chị đại".
Tuy có vẻ ngoài nhỏ bé như hạt tiêu nhưng khi ấy Taeyeon vẫn toả ra phong thái của một "chị đại".

Đến nay, danh tính của vị nam tiền bối quấy rối đời tư của Taeyeon vẫn nằm trong vòng bí mật. Khi câu chuyện được nhắc lại, trưởng nhóm SNSD được khen ngợi không ngớt vì có thái độ rất cương quyết trước lời dụ dỗ của người đàn ông được cho là tiền bối trong ngành này.

Tuy có vẻ ngoài nhỏ bé, yếu ớt nhưng không thể phủ nhận rằng, Taeyeon từ thời mới bước vào ngành giải trí đã luôn mang phong thái của một chị đại đích thực của Kpop: sẵn sàng lên tiếng trước những bất bình để đòi lại công bằng cho mình và cả những người mình yêu thương.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Soshivn

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!