Chính vì lời bóc phốt vu vơ này của Key (SHINee), nhân cách Taeyeon lại 1 lần nữa bị chê trách

25/11/2018, 15:00 GMT+07:00

Đang yên đang lành, Taeyeon bất ngờ bị netizen "gọi hồn" chỉ vì được Key nhắc đến khi anh chàng tham gia Weekly Idol.

Dù có là idol nổi tiếng của Kpop đi chăng nữa thì Taeyeon cũng không tránh khỏi những thị phi liên quan đến những hành động tưởng chừng như rất nhỏ bé, chẳng đáng quan tâm gì của mình. Còn nhớ cách đây không lâu, khi ủng hộ ca khúc mới của BTS, trưởng nhóm của SNSD cũng bị "ném đá" dù chẳng làm gì sai. Và một lần nữa, cái tên Taeyeon lại tiếp tục bị "gọi hồn" khi Key nhắc đến cô nàng trong chương trình Weekly Idol.


Taeyeon có lẽ là "cái gai" trong mắt K-netizen bởi dù không làm gì cô nàng cũng bị "ném đá".
Taeyeon có lẽ là "cái gai" trong mắt K-netizen bởi dù không làm gì cô nàng cũng bị "ném đá".

Cụ thể, thành viên của SHINee Key đã trở thành khách mời trong tập mới nhất của Weekly Idol. Trước khi ghi hình, Key đã được hỏi là hãy chọn ra một người bạn mà theo anh chàng là sẽ trả lời tin nhắn chậm nhất và dự đoán xem tin nhắn hồi âm của người bạn này. Và Key đã chọn Taeyeon cũng như dự đoán cô nàng sẽ trả lời "Ừ" trong khoảng 20 phút.


Key là khách mời trong tập mới nhất của Weekly Idol.
Key là khách mời trong tập mới nhất của Weekly Idol.

Thế nhưng, MC Kim Shin Young vốn là một người khá thân thiết với SNSD lại cho rằng Taeyeon phải mất đến 5 tiếng để trả lời chứ không thể nào trả lời trong vòng 20 phút được. Kết quả, phải mất đến 3 tiếng, Key mới nhận được tin nhắn của Taeyeon.


Phải mất 3 tiếng Key mới nhận được tin nhắn trả lời từ phía Taeyeon.
Phải mất 3 tiếng Key mới nhận được tin nhắn trả lời từ phía Taeyeon.

Những tưởng đây chỉ là chuyện vô cùng bình thường thế nhưng netizen lại "ném đá" Taeyeon khi cho rằng cô nàng đang tỏ thái độ chảnh chọe, chẳng hề quan tâm gì đến đàn em của mình. Netizen cho rằng Taeyeon luôn cầm điện thoại mọi lúc mọi nơi và online Instagram 24/7, thế nhưng phải đến 3 tiếng sau mới trả lời tin nhắn của Key thì chắc hẳn cô nàng chẳng hề để tâm đến Key rồi.


Do quá thân thiết với Key nên Taeyeon mới trả lời lâu như thế này.
Do quá thân thiết với Key nên Taeyeon mới trả lời lâu như thế này.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực Taeyeon khi cho rằng do Taeyeon Key có mối quan hệ vô cùng thân thiết, Taeyeon cũng coi Key như em trai nên mới có chuyện trả lời tin nhắn lâu như thế này. Hoặc cũng có thể do Taeyeon đang dở tay làm việc gì đó mới không thể phản hồi ngay được. Không chỉ vì một câu chuyện nhỏ nhặt này mà đánh giá nhân cách của một con người, đặc biệt khi Taeyeon là idol nữ hiếm hoi thân thiết với SHINee như chị em trong gia đình.

Đâu phải lúc nào làm người nổi tiếng cũng sung sướng bởi lẽ chỉ cần một hành động nhỏ thôi cũng đã bị netizen bắt bẻ. Có lẽ, Tayeon chính là idol "nhọ" nhất Kpop khi dù đang yên ổn ở nhà cũng bị nhưng cũng không thoát kiếp bị netizen "gọi hồn" như thế này.

Ảnh: Internet