Đăng thơ tình, Taeyeon bị antifan "ném đá" vì nghĩ cô vẫn còn vương vấn tình cũ Baekhyun

17/05/2019, 16:00 GMT+07:00

Chỉ vì đăng tải một bài thơ tình trên Instagram mà cô nàng Taeyeon bị netizen "ném đá" không thương tiếc.

Dường như mỗi một hành động của Taeyeon đều trở thành cái gai trong mắt của antifan để tồi từ đây, họ bắt đầu "ném đá" và chỉ trích cô nàng.

Sau khi tin tức TaeyeonBaekhyun hẹn hò được công khai, Taeyeon bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen. Tuy giờ đây cả hai đã chia tay thế nhưng netizen không vì thế mà ngưng "ném đá" cô nàng. Chẳng riêng gì netizen, antifan cũng rất nhiều lần viện vào câu chuyện này để công kích cô nàng.

Taeyeon và Baekhyun hẹn hò            

Vào tháng 6 năm 2014, Dispatch bất ngờ đăng tải những hình ảnh hẹn hò giữa trưởng nhóm Taeyeon (SNSD) cùng thành viên Baekhyun (EXO). Không lâu sau đó, công ty quản lý của cả hai là SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò của cặp đôi chị em này.

Đăng thơ tình, Taeyeon bị antifan

 
Taeyeon và Baekhyun bị phát hiện hẹn hò vào năm 2014.
TaeyeonBaekhyun bị phát hiện hẹn hò vào năm 2014.

Tuy nhiên, TaeyeonBaekhyun lại không được lòng cư dân mạng, nhất là các fan của EXO. Vào thời điểm đó, Taeyeon bị fan của EXO chỉ trích gay gắt. Vì không chịu được áp lực quá lớn này mà TaeyeonBaekhyun đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 1 năm hẹn hò.

Taeyeon đăng thơ tình trên Instagram

Những tưởng hậu chia tay cả hai sẽ không còn bị netizen chỉ trích như trước nữa thế nhưng antifan vẫn không ngừng "đeo bám" Taeyeon và công kích cô nàng mỗi khi có cơ hội. Mới đây, Taeyeon chỉ đăng tải một bài thơ tình trên Instagram thôi thế nhưng antifan lại vào "ném đá" trưởng nhóm SNSD không thương tiếc.

Cụ thể, Taeyeon đã đăng tải lên Instagram story một bài thơ mang tên Star. Nội dung của Star nói về việc một người đang do dự về quyết định từ bỏ tình yêu của mình.

Đăng thơ tình, Taeyeon bị antifan

 
Taeyeon đăng tải bài thơ mang tên Star nói về việc do dự từ bỏ tình yêu.
Taeyeon đăng tải bài thơ mang tên Star nói về việc do dự từ bỏ tình yêu.

Antifan "ném đá" Taeyeon vì nghi ngờ vẫn còn vương vấn tình cũ

Chỉ với một bài thơ ấy thế mà antifan dùng những lời lẽ khó nghe đối với Taeyeon vì cho rằng cô nàng còn vương vấn tình cũ của mình là Baekhyun.   

  Thế nhưng antifan lại vào "ném đá" Taeyeon vì nghi ngờ cô nàng còn vấn vương tình cũ. Trưởng nhóm SNSD còn chụp lại màn hình đoạn hội thoại với antifan để đăng lên Instagram story.  Thế nhưng antifan lại vào "ném đá" Taeyeon vì nghi ngờ cô nàng còn vấn vương tình cũ. Trưởng nhóm SNSD còn chụp lại màn hình đoạn hội thoại với antifan để đăng lên Instagram story.

Câu chuyện hẹn hò của TaeyeonBaekhyun đã kết thúc cách đây 5 năm thế nhưng antifan dường như vẫn chưa buông tha cho Taeyeon và không ngừng săm soi mỗi khi có cơ hội. Thế mới thấy, Taeyeon vẫn luôn là tâm điểm chỉ trích của antifan dù cho cô nàng chỉ ngồi yên không làm gì. 

Đăng thơ tình, Taeyeon bị antifan

 
Antifan "ném đá" Taeyeon vì cho rằng cô nàng đang còn vấn vương tình cũ Baekhyun.
Antifan "ném đá" Taeyeon vì cho rằng cô nàng đang còn vấn vương tình cũ Baekhyun.

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình cảm ồn ào của TaeyeonBaekhyun lâu lâu lại bị "đào mộ". Có lẽ, người chịu tổn thương nhiều nhất là Taeyeon bởi dù thế nào cô nàng cũng không thoát khỏi tầm ngắm của antifan. Người hâm mộ đồng loạt kiến nghị Taeyeon sử dụng biện pháp mạnh để không xảy ra thêm những trường hợp tương tự.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!