Taeyang "xung đột" với bố Yang khi sản xuất album

02/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Anh đã chia sẻ nhiều suy nghĩ trong quá trình sản xuất album solo thứ 2 của mình.

Xem thêm:

> Taeyang sẵn sàng "bùng nổ" với album mới
> G-Dragon và Taeyang cực chất trong tập sách ảnh mới
> G-Dragon và Taeyang lại lục đục vào phòng thu cùng nhau

Vào ngày 2/6, Taeyang đã tổ chức buổi họp báo tại CGV, Gangnam-gu, Seoul để giới thiệu album solo thứ 2 mang tên Rise đang được nhiều fan mong chờ. Như đã chia sẻ từ trước, ca khúc chủ đề của album có tên là Eyes, Nose, LipsTaeyang cũng đã bắt tay vào thực phần video cho ca khúc này với những cảnh quay đẹp mắt. Taeyang chia sẻ: "Đây là album thứ 2 được lấy tên là Rise (cũng trùng với tên của tôi). Tựa album đã được tôi chuẩn bị một thời gian rất dài và đã trải qua rất nhiều thứ. Cho đên bây giờ tôi luôn cố gắng để truyền tải hết tất cả vào album này mà không làm mất đi bất kỳ khoảnh khắc nào".

Khi được hỏi về các ca khúc trong album, Taeyang thẳng thắn chia sẻ: "Đa số tất cả các ca khúc được chọn đều là những ca khúc tôi rất thích nhưng tôi chỉ được chọn 1 ca khúc duy nhất làm chủ đề mà thôi. Tôi cảm thấy mình rất tham lam và thật khó khăn khi đối phó với sự tham lam này. Cuối cùng tôi cũng đã cố gắng hết sức để chọn ra 9 ca khúc mà tôi ưng ý nhất".

 

Ngoài ra, Taeyang đã chia sẻ mục tiêu của anh trong album này: "Ban đầu tôi muốn sản xuất một album mà tôi cảm thấy hài lòng với chúng. Nhưng trong quá trình làm album, tôi bắt đầu cảm thấy có sự ám ảnh, tôi có xu hướng muốn đào sâu hơn về âm nhạc và tìm hiểu nhiều điều mà tôi chưa từng thử trước đây. Nhưng sau khi đấu tranh nội tâm thì tôi nhận ra một điều chỉ cần âm nhạc của tôi có thể chạm vào cảm xúc của người nghe thì đã thành công rồi".

Bên cạnh việc chia sẻ suy nghĩ về album, Taeyang còn tiết lộ việc anh và Yang Hyun Suk đã từng mâu thuẫn với nhau trong quá trình thực hiện album, anh nói: "Đó là lý do tại sao album đã bị trì hoãn. Tôi luôn muốn tô vẽ lên album của mình một màu duy nhất, một màu mà có thể ấn tượng với các fan. Tôi đã từng mâu thuẫn với chủ tịch về việc đó. Nhưng nhờ thế mà tôi đã nhận ra được nhiều thứ, thay vì tôi cứ tham lam cố chấp thì tôi nghĩ rằng điều quan trọng hơn hết là các fan, những người sẽ thưởng thức và yêu thích các ca khúc đó".