Taeyang "mê mẩn" với chiếc cúp MMA, Siwon tự hào vì có album của Kyuhyun

14/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Sooyoung thỏa mãn khi được thưởng thức món cua, Tao trầm ngâm suy nghĩ về giấc mơ của mình.


	
	Taeyang không khỏi mê mẩn với chiếc cúp của giải thưởng melOn Musci Award 2014 và đăng hình trên trang cá nhân của mình: 'Cám ơn các bạn rất nhiều, tôi yêu các bạn'.
Taeyang không khỏi mê mẩn với chiếc cúp của giải thưởng melOn Musci Award 2014 và đăng hình trên trang cá nhân của mình: "Cám ơn các bạn rất nhiều, tôi yêu các bạn".


	
	Siwon hào hứng khoe hình chụp cùng Kyuhyun và thể hiện sự ủng hộ của anh: 'Bạn có ghen tị với tôi không? Tôi đang sở hữu album có chữ ký của anh Kyuhyun nè'.
Siwon hào hứng khoe hình chụp cùng Kyuhyun và thể hiện sự ủng hộ của anh: "Bạn có ghen tị với tôi không? Tôi đang sở hữu album có chữ ký của anh Kyuhyun nè".


	
	Zelo (B.A.P) hào hứng khi vừa hoàn thành xong kỳ thi đại học, anh đã khoe hình và viết: 'Tôi đã hoàn thành kỳ thi tốt rồi. Tất cả các thí sinh ơi, các bạn đã làm tốt phải không?'
Zelo (B.A.P) hào hứng khi vừa hoàn thành xong kỳ thi đại học, anh đã khoe hình và viết: "Tôi đã hoàn thành kỳ thi tốt rồi. Tất cả các thí sinh ơi, các bạn đã làm tốt phải không?"


	
	Sooyoung hạnh phúc khi chia sẻ những bức ảnh thỏa mãn việc ăn uống của mình. Cô đã đăng tải hình đang ăn cua và nói: 'Sau món này tôi cảm thấy nhớ Singapore quá'.
Sooyoung hạnh phúc khi chia sẻ những bức ảnh thỏa mãn việc ăn uống của mình. Cô đã đăng tải hình đang ăn cua và nói: "Sau món này tôi cảm thấy nhớ Singapore quá".


	
	Tao trầm ngâm suy tư và thưởng thức cảnh vật, anh viết: 'Trước đay, tôi rất muốn được đi du lịch đây đó, nhưng thời gian không cho phép tôi làm điều đó. Nhưng bây giờ tôi đã ra mắt trong EXO và ước mơ của tôi đã thành sự thật. Và tôi sẽ chuẩn bị một giấc mơ mới tốt đẹp hơn'.
Tao trầm ngâm suy tư và thưởng thức cảnh vật, anh viết: "Trước đay, tôi rất muốn được đi du lịch đây đó, nhưng thời gian không cho phép tôi làm điều đó. Nhưng bây giờ tôi đã ra mắt trong EXO và ước mơ của tôi đã thành sự thật. Và tôi sẽ chuẩn bị một giấc mơ mới tốt đẹp hơn".


	
	Jun.K không giấu được sung sướng khi được chụp hình cùng chiếc xe cổ ở New York, anh viết trên trang cá nhân của mình: 'Với chiếc xe Burberry tại New York'.
Jun.K không giấu được sung sướng khi được chụp hình cùng chiếc xe cổ ở New York, anh viết trên trang cá nhân của mình: "Với chiếc xe Burberry tại New York".