Taeyang (BIGBANG) đăng ảnh thuở bé chúc mừng sinh nhật G-Dragon

09:10 18/08/2020

Hôm nay, 18/8 là ngày sinh nhật của G-Dragon - trưởng nhóm BIGBANG. Người hâm mộ đều đồng loạt gửi đến anh những lời chúc ý nghĩa thông qua mạng xã hội.

Là một thành viên trong nhóm, cũng là người bạn thân thiết của G-Dragon, Taeyang không quên làm điều đặc biệt cho bạn của mình. Anh đã đăng tải bức ảnh đáng yêu của cả hai trên Instagram.

 
18/8 là sinh nhật G-Dragon - trưởng nhóm BIGBANG. Ảnh: Pinterest
18/8 là sinh nhật G-Dragon - trưởng nhóm BIGBANG. Ảnh: Pinterest

>>> Bài viết liên quan: Bóc giá loạt đồ nội thất trong căn penthouse 171 tỷ đồng của G-Dragon

Taeyang chúc mừng sinh nhật G-Dragon

Mới đây, Taeyang đã nhanh chóng chia sẻ bức ảnh của anh và G-Dragon trên mạng xã hội. Đây không phải tấm ảnh cool ngầu nào mà là ảnh cả hai chụp với nhau khi còn bé. Lúc ấy, G-Dragon và Taeyang đều còn là những thực tập sinh tại YG Entertainment.

 
Taeyang đăng ảnh thuở bé với G-Dragon. Ảnh: Instagram
Taeyang đăng ảnh thuở bé với G-Dragon. Ảnh: Instagram

Động thái của Taeyang làm người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. Nam thần tượng không viết lời chúc dài dòng nào cho cậu bạn thân của mình, thay vào đó, anh sử dụng các icon tượng trưng cho rồng, mặt trời, pháo hoa và trái tim. Biểu tượng này đại diện cho tình cảm gắn kết của anh và G-Dragon, vừa nhìn liền hiểu ý nhau.

 
G-Dragon và Taeyang là một cặp bài trùng ăn ý. Ảnh: Twitter
G-Dragon và Taeyang là một cặp bài trùng ăn ý. Ảnh: Twitter

>>> Bạn muốn biết: Giàu có như G-Dragon: Thiếu đồ trăm triệu trong nhà nhưng không biết

Tình bạn của G-Dragon và Taeyang

G-Dragon, Taeyang kết bạn khi hai người bắt đầu làm thực tập sinh ở YG năm 13 tuổi. Vì hầu hết thời gian đều dành ở phòng tập nên cả hai nhanh chóng thân thiết với nhau. Thuở bé, G-Dragon và Taeyang còn có ý định thành lập nhóm nhạc chỉ có 2 thành viên. 

 
G-Dragon và Taeyang đã lớn lên cùng nhau. Ảnh: Twitter
G-Dragon và Taeyang đã lớn lên cùng nhau. Ảnh: Twitter

Sau này, G-Dragon, Taeyang trở thành thành viên của nhóm nhạc BIGBANG, họ lại đồng hành trong cuộc sống, sự nghiệp, cùng thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Ngày Taeyang kết hôn, G-Dragon đã bật khóc vì hạnh phúc của bạn. Tình cảm của hai nam thần tượng hàng đầu K-pop luôn khiến người khác ngưỡng mộ.

 
Tình cảm của G-Dragon và Taeyang là điều không gì có thể phá vỡ. Ảnh: Pinterest
Tình cảm của G-Dragon và Taeyang là điều không gì có thể phá vỡ. Ảnh: Pinterest

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhan sắc khác biệt của G-Dragon trong ảnh tự chụp và ảnh được chụp

Hiện tại, Taeyang là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật G-Dragon trên mạng xã hội. Seungri đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nên sẽ không thể đăng ảnh trên Instagram, Daesung lại là chàng trai không có bất kỳ tài khoản online nào. Riêng T.O.P, người hâm mộ đoán anh cả BIGBANG sẽ làm điều gì đặc biệt hơn hoặc có 1 lời chúc muộn đến cậu em.

Ảnh: Tổng hợp

Fan và đồng nghiệp mừng sinh nhật G-Dragon

Đúng 0 giờ theo giờ Hàn Quốc, ngày 18/8, cộng đồng V.I.P đã đồng loạt thực hiện trend hashtag chúc mừng sinh nhật G-Dragon. Những hình ảnh, lời chúc V.I.P gửi đến anh được đính kèm hashtag #Happy818KwonJiyong#HappyKWONJIYONGDay. Chỉ chưa đầy 2 tiếng, hashtag #Happy818KwonJiyong đã leo lên vị trí #1 toàn cầu trên Twitter và vẫn tiếp tục gia tăng số lượng tweet.

Không chỉ người hâm mộ, những người đồng nghiệp cũng gửi lời chúc đến anh. Trưởng nhóm của WINNER, Seung Yoon đã quay clip ngắn chúc mừng sinh nhật G-Dragon. Các dancer của YG từng hợp tác với G-Dragon cũng đăng story Instagram trong ngày đặc biệt này.