TaeTiSeo từng... rất ghét tên nhóm của mình

13:40 28/09/2014

Ba cô nàng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình khi nghe công ty đặt tên cho nhóm.

Trong chương trình Entertainment Relay được phát sóng trên đài KBS vào ngày 28/9 vừa qua, TaeTiSeo đã tham gia với tư cách là khách mới đặc biệt và chia sẻ những câu chuyện hậu trường đầy thú vị. Bên cạnh đó, các cô nàng còn chia sẻ cảm xúc khi được hợp tác với đàn anh Kang Dong Won trong bộ phim điện ảnh My Brilliant Life.

Trong suốt buổi phỏng vấn, MC vô cùng tò mò về tên nhóm nên đã hỏi rằng: "Cả ba người đều chọn tên nhóm là TaeTiSeo sao?" Tiffany trả lời ngay lập tức: "Không, chúng tôi thật sự không thích cái tên này. Tôi tự hỏi sao tên nhóm không là Twinkle hay đại loại là cái gì đó. Công ty nói với chúng tôi rằng họ đã chọn TaeTiSeo rồi. Chúng tôi không tin được lại ra mắt cái tên mà ghép bằng chữ đầu của tên từng đứa như Tae-Ti-Seo". Seohyun nói thêm: "Chúng em đã có nhiều ý kiến". Taeyeon tiếp lời: "Vì vậy tên tiếng Anh sẽ là TTS. Giống như tiền bối của chúng tôi SES, nên chúng tôi muốn tên là TTS. Nhưng công ty nói rằng: 'Không, TaeTiSeo là tuyệt vời'".

Tiffany còn cho biết: "Cũng tương tự như vậy với tên SNSD. Ban đầu khi chúng tôi nghe tên nhóm là SNSD, chúng tôi đều bất ngờ: 'Thời đại thiếu nữ sao? Cái gì vậy?' Nhưng bây giờ chúng tôi lại muốn cảm ơn họ vì cái tên này đã theo chúng tôi trong suốt thời gian qua".

Bên cạnh đó, khi được hỏi đến cảm xúc của họ khi hợp tác với Kang Dong Won trong phim My Brilliant Life, Taeyeon chia sẻ: "Tôi là một fan của anh ấy trong suốt thời gian dài". Tiffany nói rằng khi cô ấy nói với Kang Dong Won, Taeyeon là fan của anh ấy, trông anh ấy có vẻ ngại ngùng không thể nói thêm bất cứ điều gì. Seohyun cũng tiếp lời: "Khi chúng em đang nói chuyện với nhau và nói rằng sao anh Kang Dong Won lại đẹp trai như thế, chị Taeyeon đã nhìn em...". Ý của Seohyun đang muốn chia sẻ khoảnh khắc ghen tuông của một cô fangirl như Taeyeon.

Hiện tại, TaeTiSeo đang trong quá trình quảng bá mini album thứ 2 với ca khúc Holler.