TaeTiSeo lần đầu làm khách mời trong phim điện ảnh

16:00 26/08/2014

Mới đây, thông tin TaeTiSeo sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh My Brilliant Life khiến nhiều fan vô cùng thích thú và tò mò.

Theo một nguồn tin cho biết, bộ phim điện ảnh do Kang Dong WonSong Hye Kyo thủ vai chính - My Brilliant Life sẽ hấp dẫn hơn khi TaeTiSeo sẽ tham gia với vai trò là khách mời đặc biệt và xuất hiện trong một đoạn của bộ phim. Được biết, nhóm sẽ vào vai một nhóm nhạc nữ và nhân vật người cha Dae Soo (Kang Dong Won) chính là fan của họ. Vì yêu thích nên anh quyết định trở thành vệ sỹ cho nhóm nhạc. 

Chia sẻ với truyền thông về việc được góp mặt trong bộ phim, TaeTiSeo cho biết: "Chúng tôi rất vui khi được mời vào vai trò cameo (khách mời) trong bộ phim này. Hơn nữa, cả 3 chúng tôi đều là fan của anh Kang Dong Won, vì vậy thật vinh dự khi được cùng hợp tác với anh dù chỉ là một đoạn nhỏ. Đạo diễn Lee Jae Yong cũng đã chỉ dẫn chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi đã có một kỷ niệm thật đẹp trong suốt quá trình ghi hình. Thông qua bộ phim này, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu được và chia sẻ những điều tuyệt vời quanh cuộc sống của chúng ta".


	
	Poster của phim My Brilliant Life
Poster của phim My Brilliant Life

My Brilliant Life là một bộ phim được xây dựng dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Ae Ran, nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cặp vợ chồng Mi Ra (Song Hye Kyo)Dae Soo (Kang Dong Won). Trong khi Dae Soo là một người đàn ông khờ khạo như trẻ con thì Mi Ra là cô gái từng có ước trở thành một thần tượng. Tuy nhiên, số phận đưa đẩy đã khiến họ có với nhau một đứa con. Đáng nói hơn, đứa trẻ này không may mắc chứng bệnh lão hóa kì lạ. Đến lúc trưởng thành, dù chỉ mới 17 tuổi nhưng cậu ấy lại có ngoại hình giống như ông lão 80.

Dự kiến phim sẽ công chiếu vào ngày 3/9 tới đây!