TaeTiSeo giành chiến thắng đầu tiên trên sân khấu M!Countdown

10:00 26/09/2014

Sau 1 tuần trở lại sân khấu, TaeTiSeo đã giành chiếc cup no.1 đầu tiên với ca khúc Holler.

Trên sân khấu M!Countdown hôm qua 25/9, TaeTiSeo đã vượt qua Teen Top2PM để ẵm cúp no.1 chỉ sau 1 tuần trở lại. Album Holler của TaeTiSeo được ra mắt vào ngày 16/9 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan sau 2 năm. Tuy ca khúc không được đánh giá cao như Twinkle, nhưng với tình cảm mà các fan dành cho SNSD nói chung, cũng như TaeTiSeo nói riêng đã giúp 3 cô gái có được thành công đầu tiên trong đợt trở lại lần này.

Trong phần chiến thắng, Taeyeon đã chia sẻ cảm xúc của mình: "Tôi muốn cám ơn gia đình SM và mọi người". Seohyun cũng thêm vào: "Cám ơn các bạn rất nhiều, mặc dù đã 2 năm rồi nhưng các bạn vẫn còn yêu mến chúng tôi".

Điều đặc biệt trong sự trở lại lần này là cuộc "chạm mặt" giữa cặp đôi NichkhunTiffany thu hút nhiều sự chú ý của các fan. Họ luôn tò mò không biết cặp đôi sẽ như thế nào khi đứng cùng nhau sân khấu. Trong khoảnh khắc TaeTiSeo giành được chiến thắng trên M!Countdown hôm qua, truyền thông đã kịp bắt gặp được hình ảnh Nichkhun cổ vũ cho bạn gái Tiffany khi nhóm giành được cup khiến fan vô cùng thích thú. 


	
	Hình ảnh Nichkhun cổ vũ Tiffany bị Dispatch 'chộp' được
Hình ảnh Nichkhun cổ vũ Tiffany bị Dispatch "chộp" được