TaeTiSeo cảm động chia sẻ suy nghĩ về nhau

15/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Ba thành viên của TaeTiSeo đã chia sẻ những suy nghĩ chân thành về nhau trong tập cuối của chương trình truyền hình thực tế The TaeTiSeo.

Ba thành viên của TaeTiSeo đã chia sẻ những suy nghĩ chân thành về nhau trong tập cuối của chương trình truyền hình thực tế The TaeTiSeo.

Sau 2 tháng phát sóng, cuối cùng chương trình The TaeTiSeo đã đến lúc kết thúc. Tập cuối của chương trình được phát sóng vào ngày 14/10 vứa qua khiến các fan không khỏi xúc động trước những suy nghĩ của 3 thành viên dành cho nhau trong suốt quá trình ghi hình.

Taeyeon đã chia sẻ: "Tôi có rất nhiều điều muốn cảm ơn Tiffany. Nếu tôi được đặt một cái tên, nếu tôi ở nhà cả tuần và không cần ra ngoài, cậu ấy sẽ kéo tôi đi ra ngoài để tôi không chán nản như thế. Khi tôi ra ngoài và cảm nhận được khí trời bên ngoài, tôi thấy tốt hơn rất nhiều. Tiffany là người đã luôn giúp tôi làm mới bản thân mình những lúc không vui".

Bên cạnh đó, Tiffany cũng chân thành nói về Taeyeon: "Taeyeon, cậu ấy bình tĩnh hơn tôi nhiều. Cậu ấy luôn nhường nhịn tôi. Tôi cảm thấy mình nên học hỏi nhiều ở cậu ấy. Điều đó vừa là thế mạnh vừa là điểm yếu của tôi khi giải quyết một vấn đề gì đó nhưng Taeyeon thì lại cẩn thận hơn tôi. Tôi luôn biết ơn vì cậu ấy có nhiều điều để tôi luôn học theo".

Cuối cùng, em út Seohyun cũng tiết lộ suy nghĩ của mình: "Em là em út nhưng lại luôn đùa giỡn và thỉnh thoảng "mua vui" cho các chị. Các chị rất yêu thương và luôn đối xử với em như em gái ruột. Vì vậy em muốn nói cảm ơn và xin lỗi trong cùng một lúc như thế này. Cám ơn các chị vì luôn dạy bảo và dẫn dắt đứa em còn nhiều thiết sót này. Em yêu các chị".