TaeTiSeo biến hóa thành những cô gái mùa thu xinh đẹp

Những hình ảnh mới nhất của TaeTiSeo trên tạp chí High Cut khiến fan không khỏi ngất ngây

Những hình ảnh mới nhất của TaeTiSeo trên tạp chí High Cut khiến fan không khỏi ngất ngây.

TaeTiSeo sẽ là nhân vật đặc biệt xuất hiện trên tạp chí High Cut Vol.135 và chia sẻ nhiều điều thú vị khi họ trở lại sân khấu với mini album thứ 2. Với những hình ảnh trong tạp chí cho thấy, TaeTiSeo cực xinh đẹp va quyến rũ giữa trời thu New York cùng chiếc đầm lụa và mũ beret.

Hình ảnh của TaeTiSeo càng trở nên trưởng thành hơn thông qua Holler. Và trong cuộc phỏng vấn với High Cut, Tiffany đã chia sẻ: "Chúng tôi muốn thoát hỏi hình tượng tiêu chuẩn vốn có. Mà thay vào đó là những phong cách khác biệt, làm nổi bật cá tính của từng người". Seohyun thêm vào: "Chúng tôi cũng mong muốn gửi đến những hình ảnh trưởng thành thông qua âm nhạc".

Khi được hỏi đến việc SNSD là nhóm nhạc hàng đầu, Taeyeon không giấu được niềm tự hào: "Các thành viên cũng như những người trong công ty đều nói rằng họ tự hào và tin tưởng SNSD. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng không ngừng".

Nói về cô em út Seohyun, người vừa tốt nghiệp đại học, cô đã bày tỏ ước muốn lấn sân sang diễn xuất: "Tôi học chuyên ngành diễn xuất tại trường đại học bởi vì tôi muốn được thử thách trong lĩnh vực này. Mục tiêu của tôi là trở thành một nữ diễn viên được mọi người tin tưởng".

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD