TaeTiSeo biến hóa thành những cô gái mùa thu xinh đẹp

01/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Những hình ảnh mới nhất của TaeTiSeo trên tạp chí High Cut khiến fan không khỏi ngất ngây

Những hình ảnh mới nhất của TaeTiSeo trên tạp chí High Cut khiến fan không khỏi ngất ngây.

TaeTiSeo sẽ là nhân vật đặc biệt xuất hiện trên tạp chí High Cut Vol.135 và chia sẻ nhiều điều thú vị khi họ trở lại sân khấu với mini album thứ 2. Với những hình ảnh trong tạp chí cho thấy, TaeTiSeo cực xinh đẹp va quyến rũ giữa trời thu New York cùng chiếc đầm lụa và mũ beret.

Hình ảnh của TaeTiSeo càng trở nên trưởng thành hơn thông qua Holler. Và trong cuộc phỏng vấn với High Cut, Tiffany đã chia sẻ: "Chúng tôi muốn thoát hỏi hình tượng tiêu chuẩn vốn có. Mà thay vào đó là những phong cách khác biệt, làm nổi bật cá tính của từng người". Seohyun thêm vào: "Chúng tôi cũng mong muốn gửi đến những hình ảnh trưởng thành thông qua âm nhạc".

Khi được hỏi đến việc SNSD là nhóm nhạc hàng đầu, Taeyeon không giấu được niềm tự hào: "Các thành viên cũng như những người trong công ty đều nói rằng họ tự hào và tin tưởng SNSD. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng không ngừng".

Nói về cô em út Seohyun, người vừa tốt nghiệp đại học, cô đã bày tỏ ước muốn lấn sân sang diễn xuất: "Tôi học chuyên ngành diễn xuất tại trường đại học bởi vì tôi muốn được thử thách trong lĩnh vực này. Mục tiêu của tôi là trở thành một nữ diễn viên được mọi người tin tưởng".