Taemin không muốn hẹn hò công khai

09:34 12/11/2013

Em út Taemin của SHINee chia sẻ với khán giả rằng anh không hề có ý định công khai hẹn hò trước công chúng.

Taemin

Vào ngày 12/11 vừa qua, xuất hiện trên chương trình đố vui 1 vs100 của đài KBS, Taemin đã bày tỏ quan điểm riêng về việc hẹn hò của bản thân khi phát biểu: "Nếu em nói rằng em chưa hẹn hò bao giờ trước đó thì đúng là em đang nói dối mọi người. Em cũng đã từng hôn rồi".

Tất nhiên, phát biểu này của Taemin không khỏi gây tò mò với MC Han Seok Jun: "Em hẹn hò và hôn lần đầu tiên là vào khi nào?". Taemin không ngại tiết lộ: "Em có mối tình đầu khi học tiểu học và nụ hôn đầu tiên của em diễn ra khi em còn học mẫu giáo".

Taemin và Na Eun
Taemin và Na Eun

"Bởi vì em đang ở độ tuổi hẹn hò và nhiều người cũng cho rằng em muốn hẹn hò một cô gái. Nhưng thật ra, em không hề có ham muốn đó. Có lẽ bởi vì em đang tham gia chương trình We Got Married và em cũng đã từng có kinh nghiệm. Nếu em bắt đầu có một mối tình lãng mạn, em muốn có thể được hẹn hò một cách thoải mái. Khi em lớn hơn, em có thể sẽ muốn công khai mối quan hệ của mình, nhưng bây giờ thì không đâu".

Hiện tại Taemin vẫn đang tham gia chương trình thực tế hôn nhân "ảo" cùng thành viên Na Eun của nhóm Apink và cặp đôi rất được yêu thích.