Taeha tiết lộ lý do rời MOMOLAND không phải vì mâu thuẫn

19/10/2020, 13:00 GMT+07:00

MOMOLAND - nhóm nhạc nữ với xuất phát điểm gồm 9 thành viên. Song, thời điểm hiện tại, nhóm chỉ hoạt động với 6 người, 2 thành viên rời nhóm và 1 thành viên tạm ngưng quảng bá.

Lý do Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND từng làm công chúng tò mò, nhiều nghi án có mâu thuẫn giữa các thành viên. Qua đoạn video mới đây, Taeha đã phủ nhận điều này.

 
Taeha và MOMOLAND không có xích mích gì. (Ảnh: Pinterest)
Taeha và MOMOLAND không có xích mích gì. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bài viết liên quan: MOMOLAND bị tiền bối lẫn hậu bối không tôn trọng

Taeha tiết lộ lý do rời nhóm

Mới đây, Taeha đăng tải đoạn video tâm sự với người hâm mộ về cuộc sống hiện tại. Thông qua video này, nữ thần tượng cũng tiết lộ lý do rời MOMOLAND. Hóa ra không có bất kỳ mâu thuẫn, sự chèn ép nào. Nguyên nhân xuất phát từ việc Taeha muốn phát triển con đường riêng của mình.

 
Taeha vừa đăng tải video nói về việc rời MOMOLAND. (Ảnh: Chụp màn hình)
Taeha vừa đăng tải video nói về việc rời MOMOLAND. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô chia sẻ: "Mình muốn thể hiện bản thân của mình, thể hiện giọng hát của mình. Vì thế mình đã có một cuộc trao đổi cũng như thảo luận với phía công ty và mình đã chọn đi theo con đường mà mình đã chọn". Như vậy, người hâm mộ không còn phải lo lắng về mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm liệu có thực sự tốt.

 
Taeha khẳng định muốn đi con đường riêng chứ không vì mâu thuẫn nội bộ. (Ảnh: Pinterest)
Taeha khẳng định muốn đi con đường riêng chứ không vì mâu thuẫn nội bộ. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bạn muốn biết: MOMOLAND thông báo comeback với đội hình thiếu vắng Daisy

Taeha không liên lạc với thành viên cũ

Trong video, Taeha cũng nhắc đến mối quan hệ với thành viên MOMOLAND hiện tại. Cô cho biết vì lịch trình của MOMOLAND đang rất bận rộn nên cô không còn giữ liên lạc với nhóm. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn nhớ tới những người bạn đã đồng hành với mình.

 
Taeha không còn giữ liên lạc với MOMOLAND. (Ảnh: Pinterest)
Taeha không còn giữ liên lạc với MOMOLAND. (Ảnh: Pinterest)

Tuy nhiên, Taeha và Daisy vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau. Nữ idol tâm sự: "Mình và Daisy cũng thường xuyên đi chơi với nhau. Tụi mình đi mua sắm hoặc đi ăn uống ở đâu đó". Điều này có thể xuất phát từ việc Daisy đang tạm thời không có bất kỳ hoạt động nào, cả hai đều có đủ thời gian dành cho nhau.

 
Daisy là thành viên Taeha còn giữ liên lạc thường xuyên. (Ảnh: Pinterest)
Daisy là thành viên Taeha còn giữ liên lạc thường xuyên. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem thêm: Fan ngỡ ngàng khi Taeha, Yeonwoo chính thức rời khỏi Momoland

Chia sẻ của Taeha về MOMOLAND đã xóa bỏ những nghi vấn về mâu thuẫn nội bộ trong lòng fan. Chính vì vậy, người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ cho Taeha lẫn MOMOLAND trên chặng đường sự nghiệp riêng.

Ảnh: Tổng hợp

TAEHA HẠNH PHÚC HẬU RỜI MOMOLAND BẰNG CÁCH DÀNH THỜI GIAN CHO BẢN THÂN

Việc hoạt động cùng MOMOLAND từng làm Taeha chịu nhiều áp lực. Kể từ khi quyết định rời nhóm, người hâm mộ nhìn thấy ở Taeha một nguồn năng lượng hoàn toàn mới. Động thái tạo Instagram ngay sau chấm dứt hợp đồng của Taeha cho thấy cô muốn mở ra một con đường mới cho mình.

Trên Instagram, nữ idol thường xuyên đăng tải những hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ. Fan có thể nhìn thấy sự vui vẻ, tự do của Taeha. Cô nàng cũng có lần tiết lộ với fan đang chuẩn bị cho việc trở lại với âm nhạc. Dù rời MOMOLAND, Taeha vẫn theo đuổi niềm đam mê của riêng mình. Chính vì có khoảng thời gian rảnh rỗi, cô nàng đã chăm chút bản thân kỹ hơn. Điều này chứng tỏ qua nhan sắc của cô ngày một rạng rỡ.

Quyết định rời nhóm và theo đuổi mục tiêu riêng của Taeha được khán giả ủng hộ. Cô nàng đã có sự lựa chọn đúng đắn vì chính bản thân mình, đó mới là điều một thần tượng nên làm.

Xem thêm tại đây!