Taeha rời MOMOLAND nhưng vẫn liên lạc với JooE: Tình chị em thân thiết

25/07/2020, 17:20 GMT+07:00

MOMOLAND được biết đến là một nhóm nhạc nữ của K-pop với sự ra mắt đội hình 9 người. Tuy nhiên sau đó, 3 thành viên lựa chọn rời nhóm nên MOMOLAND hiện giờ chỉ còn hoạt động với 6 cô gái.

JooE - một thành viên của MOMOLAND từng nhiều lần "dính phốt" có thái độ không tốt khi chẳng cúi chào các tiền bối hay đồng nghiệp trong showbiz Hàn. Tuy nhiên, khán giả lại bất ngờ bởi cô vẫn giữ liên lạc với thành viên cũ của MOMOLAND - Taeha. Việc hai cô gái vẫn tương tác qua lại khiến cư dân mạng thích thú.

 
Hai cô gái vẫn tương tác dù không còn chung nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai cô gái vẫn tương tác dù không còn chung nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: MOMOLAND bị tiền bối lẫn hậu bối không tôn trọng

Mối quan hệ thân thiết của hai cô gái

Được biết, trước khi rời nhóm, Taeha là thành viên thân thiết nhất với JooE. Cả hai thường xuyên có những hành động thân thiết trong các sự kiện hay những lúc đi chơi riêng. 

 
Cả hai có mối quan hệ thân thiết. (Ảnh: IGNV)
Cả hai có mối quan hệ thân thiết. (Ảnh: IGNV)

Cư dân mạng còn vô cùng thích thú khi nhận ra JooE thường xuyên tương tác với Taeha trên Instagram khi "thả tim" rất nhiều bức ảnh của cô nàng. Hành động của JooE được đánh giá là rất tình cảm. Tuy không còn chung nhóm nhưng JooE vẫn thể hiện sự quan tâm và ủng hộ dành cho người bạn của mình. 

 
JooE thả tim cho tấm ảnh của Taeha. (Ảnh: Chụp màn hình)
JooE thả tim cho tấm ảnh của Taeha. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Không chỉ một mà rất nhiều tấm có sự tương tác của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Không chỉ một mà rất nhiều tấm có sự tương tác của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Dahyun (TWICE) coi thường MOMOLAND ngay trên sóng truyền hình

Taeha chuẩn bị tái xuất

Sau khi rời MOMOLAND được nửa năm, nữ thần tượng vẫn tương tác với fan hâm mộ thông qua những bài đăng trên trang cá nhân. Ngoài ra, cô nàng vẫn chưa có bất kỳ hoạt động chính thức nào trên đường đua K-pop. Tuy nhiên mới đây, Taeha đã có thông báo cho sự trở lại của mình.

Nữ thần tượng chia sẻ, cô sẽ bắt đầu trên YouTube và gặp người hâm mộ hai ngày trong tuần. Do không có thông tin về ca khúc hay album mới, nhiều người dự đoán cô nàng sẽ quay vlog cho lần tái xuất này: "Taeha cuối cùng đã bắt đầu YouTube! Hẹn gặp lại vào mỗi thứ Tư và Chủ Nhật lúc 9:00". 

 
Taeha sẽ trở lại lần đầu tiên sau khi rời MOMOLAND. (Ảnh: IGNV)
Taeha sẽ trở lại lần đầu tiên sau khi rời MOMOLAND. (Ảnh: IGNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Ahin (MOMOLAND) bật khóc ngay sự kiện vì bị anti-fan nhục mạ

Không chỉ hạnh phúc vì hai nữ nghệ sĩ vẫn còn giữ liên lạc, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ sản phẩm mới của Taeha kể từ khi cô chính thức ngừng hoạt động với MOMOLAND.

Mâu thuẫn nội bộ của MOMOLAND

Sự việc nội bộ MOMOLAND có mâu thuẫn giữa các thành viên cũng như công ty quản lý là chủ đề thu hút sự chú ý của công chúng. Trong thời gian nhóm hoạt động, nhiều thành viên đã lựa chọn rời nhóm dù sự nghiệp của mình có bị cắt đoạn giữa chừng và công ty chủ quản cũng đưa ra những lý do chấm dứt hợp đồng không thỏa đáng đối với fan hâm mộ. Ngay trong ngày sinh nhật của Nancy - một thành viên của MOMOLAND, cô đã không nhận được lời chúc mừng từ những người bạn cùng nhóm cũ đã một lần nữa làm dấy lên nghi vấn xung quanh mối quan hệ của các cô gái.

Xem thêm TẠI ĐÂY!