Vừa rời MOMOLAND, Taeha đã mở Instagram cá nhân và đăng ảnh vui vẻ

02/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Vừa thông báo rời MOMOLAND, thành viên Taeha đã mở tài khoản Instagram cá nhân, đăng ảnh vui vẻ vì thoát cảnh bị chèn ép.

Thông tin Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND sau 3 năm gắn bó khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên, dường như việc rời khỏi MOMOLAND lại là chuyện vui đối với Taeha.

Vừa rời MOMOLAND, Taeha đã mở Instagram cá nhân và đăng ảnh vui vẻ

Taeha đăng ảnh vui vẻ trên Instagram cá nhân

Ngày 30/11 vừa qua, đại diện MLD Entertainment đưa ra thông báo Taeha và Yeonwoo sẽ không còn hoạt động cùng MOMOLAND. Giọng ca chính Taeha cũng sẽ chấm dứt hợp đồng với MLD và hoạt động tự do. Một ngày sau khi thông báo rời MOMOLAND, Taeha đã mở một tài khoản Instagram cá nhân. Trong phần tiểu sử trên Instagram, Taeha viết: "Xin chào, đây là Instagram chính thức của Taeha".

>>> Bài viết liên quan: Công ty MOMOLAND tạo drama khi ngầm khẳng định nhóm chỉ còn 7 người

Vừa rời MOMOLAND, Taeha đã mở Instagram cá nhân và đăng ảnh vui vẻ

Instagram của cựu thành viên MOMOLAND nhanh chóng đạt lượng theo dõi cao với con số hơn 43,5 ngàn người. Taeha cũng bắt đầu chia sẻ hình ảnh đầu tiên của mình và gửi lời đến người hâm mộ:

"Xin chào, tôi là Taeha.

Là một thành viên của MOMOLAND, tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và tôi thực sự hạnh phúc vì có mọi người bên cạnh.

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động cùng nhóm, tôi đã cảm nhận và trải nghiệm được nhiều điều tôi chưa từng tôi rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn các bạn vì đã bên cạnh tôi và giúp tôi tỏa sáng.

Tôi sẽ không quên lòng biết ơn mà tôi đang cảm nhận lúc này và tôi sẽ trở lại với các bạn trong tương lai với một chặng đường âm nhạc tốt hơn cho khởi đầu mới của tôi. Hãy chờ đợi tôi thêm một chút nữa và luôn dõi theo tôi. Cảm ơn các bạn".

>>> Có thể bạn quan tâm: Người hâm mộ hoang mang khi MOMOLAND bị chính mẹ Daisy tố giả tạo​

Vừa rời MOMOLAND, Taeha đã mở Instagram cá nhân và đăng ảnh vui vẻ

Liên tiếp 2 bài đăng sau trong ngày 30/11 đều cho thấy trạng thái rất tốt của Taeha cùng vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ của nữ thần tượng. Trong một bài đăng, Taeha còn để icon hình trái tim như gửi lời yêu thương đến fan của mình. Dù rằng thời điểm thông báo rời nhóm, nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy hụt hẫng song với Taeha điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Vừa rời MOMOLAND, Taeha đã mở Instagram cá nhân và đăng ảnh vui vẻ

Nhìn những bài đăng mới của Taeha trên Instagram cá nhân, fan có thể phần nào yên tâm về cô nàng. Suốt khoảng thời gian hoạt động cùng MOMOLAND, nhiều tin đồn không hay về việc các thành viên bị chèn ép. Netizen cho rằng đó cũng là một trong những lý do khiến Taeha rời nhóm. Quyết định này có thể sẽ mang đến cho cô sự vui vẻ như hiện tại.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nancy (MOMOLAND) bị chế như "bánh gạo nếp" vì khoe vòng 1 ở sân bay

Vừa rời MOMOLAND, Taeha đã mở Instagram cá nhân và đăng ảnh vui vẻ

2/3 trụ cột của MOMOLAND rời nhóm

MOMOLAND debut vào năm 2016 với đội hình 9 thành viên. Trong số đó, Taeha, Yeonwoo và "thiên thần lai" Nancy được xem là 3 trụ cột chính của nhóm. Tuy nhiên, visual Yeonwoo và giọng ca chính Taeha đều đã rời đi. MOMOLAND giờ chỉ còn mỗi Nancy là nhân tố hút fan. Không ít người bày tỏ sự ái ngại cho tình trạng hiện tại của nhóm, liệu có hoạt động lâu dài hay sớm tan rã?

>>> Xem thêm: 2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN