Taecyeon đứng ra ngăn fan ngừng "chiến tranh"

16:00 29/09/2014

Mới đây, anh đã đăng tải một dòng tin nhắn trên trang cá nhân twitter để xoa dịu chiến tranh giữa fan của 2PM (Hottest) và fan của Teen Top (Angle).


	
	Taecyeon lên tiếng giải hòa giữa fan của 2PM và fan của Teen Top
Taecyeon lên tiếng giải hòa giữa fan của 2PM và fan của Teen Top

Vào ngày 29/9, Taecyeon đã bất ngờ chia sẻ dòng nội dung: "Dù bạn là Hottest hay Angel thì xin hãy ngừng lại đi. Nếu như chúng tôi quan trọng với các bạn thì các bạn cũng rất quan trọng với chúng tôi. Nếu các bạn không ngừng chỉ trích, nói xấu lẫn nhau thì hãy nghĩ đến thần tượng của mình một lần nữa,  nghĩ về bản thân các bạn vá xử sự một cách trưởng thành hơn đi. Không phải cuộc sống này quá ngắn ngủi để chúng ta tận hưởng những điều tốt đẹp hay sao?".


	
	Dòng chia sẻ của Jun.K đã bị xóa 
Dòng chia sẻ của Jun.K đã bị xóa 

Được biết vào ngày 27/9 trước đó, thành viên Jun.K của 2PM đã bất ngờ đăng tải dòng thông tin trên twitter với nội dung: "Sajaegi? Ai cũng biết rồi" (Sajaegi là một thuật ngữ ám chỉ sự gian lận trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến). Một số báo cáo của truyền thông Hàn Quốc và cư dân trên mạng đã sử dụng từ này trong bối cảnh Teen Top qua mặt bởi 2PM và giành cúp no.1 trên sân khấu Music Bank vào ngày 26/9 vừa qua.

Sau khi Jun.K đăng tải dòng thông tin, nhiều fan cho rằng anh đang ám chỉ nhóm Teen Top. Mặc dù Jun.K nhanh chóng xóa bỏ dòng chia sẻ này nhưng chủ đề Sajaegi vẫn đang là đề tài tranh luận nảy lửa giữa fan của hai nhóm. Bên cạnh đó, việc Taecyeon đứng ra giải hòa lại khiến các fan nổi giận hơn. Một số fan của Teen Top cho rằng chính thành viên của nhóm anh khơi mào trước và đừng cố tỏ ra yêu hòa bình. Mặt khác, fan của 2PM cũng phản pháo rằng họ cần lời xin lỗi từ fan của Teen Top vì dòng chia sẻ của Jun.K không đề cập trực tiếp đến nhân vật nào.

Ngoài ra, thành viên Wooyoung đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn mâu thuẫn giữa hai nhóm trong buổi phỏng vấn của chương trình radio Cool FM’s 2 ‘O Clock vào ngày 29/9, anh nói: "Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi khó chịu về việc Teen Top giành chiến thắng trên Music Bank vừa qua. Các thành viên của Teen Top luôn chào đón chúng tôi và họ là những người nghệ sỹ tốt bụng. Chúng tôi là tiền bối và họ rất tử tế với chúng tôi".