Taecyeon (2PM) đứng đầu bảng xếp hạng nhạc chuông tại Nhật

17/04/2013, 00:20 GMT+07:00

Ca khúc do chính anh chàng sáng tác, sẽ được trình diễn lần đầu tiên tại concert sắp tới của 2PM ở Tokyo.
 
Ngày 15.4, Taecyeon (2PM) đã cho ra mắt ca khúc I Love U, U Love Me do chính anh chàng sáng tác giai điệu và viết lời Nhật. Và ngay lập tức ca khúc này đã chiếm vị trí #1 trên bản xếp hạng nhạc chuông Recochoku của Nhật. I Love U, U Love Me cũng sẽ được Taecyeon trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu trong Tokyo Dome concert của 2PM tại Nhật sắp tới. 
 
 
"Tokyo Dome concert là mơ ước của 2PM kể từ khi nhóm debut ở Nhật, cuối cùng cũng đã thực hiện được. Tôi sáng tác I Love U, U Love Me với tất cả cảm xúc từ trái tim để dành tặng cho 110.000 khán giả sẽ tham gia cùng nhóm chúng tôi trong concert này, và tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, những kỷ niệm không bao giờ quên. Tôi rất cảm kích và hạnh phúc với vinh dự khi ca khúc giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Recochoku, cùng tình cảm đáng quý mà mình nhận được. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị cho phần biểu diễn hoàn hảo nhất tại concert"- Taecyeon chia sẻ.
 
 
Thời điểm hiện tại, ngoài những hoạt động cùng với 2PM, sự nghiệp của Taecyeon có nhiều hoạt động nổi trội hơn các thành viên khác khi anh tham gia chương trình truyền hình giải trí We Got Married phiên bản quốc tế và chuẩn bị tham gia một trong những vai chính của bộ phim điện ảnh hài lãng mạn The Eve of Marriage, bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu như Kim Kang Woo, Kim Hyo Jin, Joo Ji Hoon, Lee Yeon Hee và Go Jun Hee.
 
 
Tokyo Dome concert của 2PM sẽ diễn ra vào ngày 20, 21 tới.