Bất ngờ với đội bóng thần tượng của tác giả Conan, Gosho Aoyama

31/10/2018, 15:03 GMT+07:00

Người hâm mộ bộ truyện nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan dã tỏ ra bất ngờ khi tác giải họa sĩ Gosho Aoyama vừa tiết lộ đội bóng mà ông thần tượng.

Mới đây, họa sĩ Gosho Aoyama, tác giảc của bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan đã chính thức tiết lộ đội bóng đội bóng thần tượng của ông. Theo đó, ông chính là fan của "Bà đầm già thành Turin" Juventus. Có thể nói rằng, đây là một tiết lộ khá thú vị của ông liên quan đến môn thể thao vua.

Bên cạnh đó, ông Aoyama cũng chia sẻ rằng mình đang có dự tính thành lập một đội bóng cho riêng mình với cái tên "AC Conan". Không biết đây là những lời thật hay đùa của nhà mangaka này nhưng người hâm mộ bóng đá lẫn bộ truyện của ông đang cảm thấy hết sức thú vị. 


Những chia sẻ của họa sĩ Gosho Aoyama. (Ảnh: Goal.com)
Những chia sẻ của họa sĩ Gosho Aoyama. (Ảnh: Goal.com)

Ở thời điểm hiện tại, Juventus đang cho thấy một phong độ tuyệt vời khi họ liên tục trải qua những trận thắng với sự hòa nhập ngày càng tốt hơn của siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Bên cạnh đó, những thành tích ở những năm vừa qua đang đưa Juventus trở lại đúng vị thế của một trong những CLB giàu truyền thống và thành tích bậc nhất thế giới. Hy vọng, với sự xuất hiện ở CR7 ở mùa này, Juventus sẽ có thể nâng cao chiếc cúp Champions League đang thèm khát bấy lâu nay.


Ronaldo đang cho thấy sự hòa nhập tốt hơn tại Juventus.
Ronaldo đang cho thấy sự hòa nhập tốt hơn tại Juventus.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!