tắc đường

TẮC ĐƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đỗ xe giữa đường, tài xế khiến nhiều xe phải xếp hàng dài gần 5km chờ

Đỗ xe giữa đường, tài xế khiến nhiều xe phải xếp hàng dài gần 5km chờ

Xã hội

Chỉ vì hành vi đỗ xe vô ý thức của mình mà tài xế này đã khiến cho cả đoạn đường rơi vào tắc nghẽn trầm trọng, kéo dài suốt 5km.

"Vén màn" sự thật cảnh kẹt xe khiến tài xế phải dựng bàn ăn giữa đường

Cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh vô số phương tiện không thể di chuyển do tắc đường, nhiều người còn dựng bàn ngồi ăn uống vui vẻ khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Du khách ùn ùn rời Đà Lạt từ sớm khiến đèo Bảo Lộc lại tắc

Xã hội

Sau khi vật vã để lên được đến Đà Lạt, đến khi trở về sau kỳ nghỉ lễ, du khách lại phải đứng chôn chân trên con đèo Bảo Lộc trong nhiều giờ vì kẹt xe kéo dài.

Kẹt xe miền Tây ngày lễ, chủ nuôi tôm như ngồi trên đống lửa

Cộng đồng mạng

Nhiều chủ nuôi tôm tại miền Tây như ngồi trên đống lửa khi thức ăn cho tôm thiếu trầm trọng. Nguyên nhân là do tắc đường khiến xe vận chuyển hàng đến không kịp.

Đèo Bảo Lộc tắc từ sáng đến trưa: Không hiểu đi nghỉ dưỡng hay đi đày

Xã hội

Trong ngày nghỉ lễ đầu tiên, nhiều tuyến đường trên cả nước đã rơi vào tình trạng tắc nghẽn giao thông khi lượng người đổ về quê hay đi du lịch ngày một đông.

Nườm nượp người đổ về quê, nhiều tuyến đường tắc cứng

Cộng đồng mạng

Trên khắp các tuyến đường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt... tình trạng ùn tắc kéo dài nhiều giờ liền, các phương tiện thậm chí phải đứng nguyên tại chỗ.

Thán phục trước ý thức của người dân khi bị kẹt xe ở Đài Loan

Xã hội

Mặc dù con đường kẹt cứng xe vào giờ tan tầm nhưng các phương tiện đều rất có ý thức, không chen lấn, luồn lách mà đi đúng làn đường dành cho mình.

Sài Gòn bước vào mùa mưa, tắc đường kéo dài nhiều giờ thành "đặc sản"

Xã hội

Đoạn đường này là "điểm đen" thường xuyên bị kẹt đường vào giờ tan tầm, đặc biệt là trong những ngày Sài Gòn mưa.

Dịch Covid -19 phức tạp, người dân vẫn ùn ùn kéo về thành phố sau Tết

Xã hội

Trong số những người đổ về các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM, có những người dân đến từ vùng có ca nhiễm covid 19 sẽ phải chủ động khai báo y tế.

Thưởng 1 tỷ đồng cho ý tưởng chống kẹt xe ở Đà Lạt

Xã hội

Cá nhân hoặc đơn vị có ý tưởng tốt nhất để giải quyết vấn đề ùn tắc cho thành phố ngàn hoa sẽ được nhận giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Xem thêm