Tablo (Epik High) và Lydia hát lại bài hit của Justin Timberlake!

20/03/2013, 11:58 GMT+07:00

INFINITE tung teaser thứ bảy của A Man in Love với trưởng nhóm Sunggyu, ZE:A5 tung teaser lãng mạn cho album đầu tay.

Giọng ca tài năng Lydia Paek vốn được biết đến trong Kpop như là một giọng ca tài năng và là "hàng hiếm" của nhà YG. Cô vừa tặng đến người hâm mộ một món quà đặc biệt khi cô cùng rapper nổi tiếng Tablo (Epik High) cover lại bài hti Suit & Tie của Justin Timberlake.

Chia sẻ bản thu đặc biệt này thông qua kênh Youtube, nữ ca sĩ đã viết lời nhắn: "TRƯỚC KHI MỌI NGƯỜI PHÁT ĐIÊN VỚI TÔI THÌ ĐÂY CHỈ LÀ MỘT KHẨU SÚNG ĐỒ CHƠI MÀ THÔI  -____- LOL!! Nghĩ rằng đây là một ca khúc thú vị để hát. Thật vui khi Tablo đã tham gia hát một đoạn trong bài này. Hiện tại tôi rất thích bài này, và tôi hy vọng mọi người cũng thích nó!"

Lấy cover là một hình ảnh thú vị khi Tablo cầm trên tay một... khẩu súng, Lydia đã phải nhanh chóng đính chính.

Hãy cùng nghe bài cover nhé:

Sau 6 video teaser và 5 poster cho thành viên SungjongDongwoo, Woohyun, Sungyeol, Hoya, L đến lượt nhóm trưởng Sunggyu ra mắt tạo hình trong dự án trở lại của INFINITE.

Các cảnh quay của Sunggyu được thực hiện trên một tòa nhà khi anh tự tay chuẩn bị một bữa tối lãng mạn và sắp xếp khung quảnh xung quanh.

Khác với những hình ảnh mạnh mẽ ấn tượng trước đây, INFINITE đã thể hiện hình ảnh trong sáng và hồn nhiên hơn trong A Man in Love. Để chuẩn bị cho album mới, hàng loạt poster của INFINITE được treo khắp Seoul. Đồng thời sự trở lại này cũng khiến nhiều nghệ sỹ ra mắt cũng như quay trở lại cùng thời gian trở nên dè dặt hoặc thay đổi hẳn lịch trình để tránh đối đầu trực tiếp các chàng trai.

Nhóm nhỏ của ZE:A với cái tên ZE:A5 bao gồm các thành viên Siwan, Hyungsik, Kevin, DongjunMinwoo, sẽ phát hành mini album đầu tay tại quê nhà sau khi ra mắt thành công tại Nhật. 

Mini album mang tên Voulez Vous, bao gồm 8 ca khúc và single chủ đề The Day We Broke Up. Voulez Vous sẽ được phát hành vào ngày 25 và trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu M!Countdown vào ngày 28, hãy cùng xem teaser bên dưới: