Tạ Thiên Hoa mở công ty riêng, muốn được tiếp tục hợp tác với Từ Tử San

06/09/2013, 08:30 GMT+07:00

Hôm nay, đoàn làm phim Thần Thương Thư Kích đã tổ chức lễ tuyên truyền cho bộ phim cùng với dàn diễn viên.

Hôm nay, đoàn làm phim Thần Thương Thư Kích đã tổ chức lễ tuyên truyền cho bộ phim cùng với dàn diễn viên bao gồm Tạ Thiên Hoa, Trương Triệu Huy, Châu Hải Mi, Từ Tử San và Sầm Lệ Hương...

Đoàn làm phim Thần Thương Thư Kích

Thần Thương Thư Kích

Bộ phim Thần Thương Thư Kích này cũng là bộ phim cuối cùng của Tạ Thiên Hoa dưới trướng TVB. Khi phóng viên dò hỏi về dự định trong tương lai của mình, Tạ Thiên Hoa tỏ vẻ lảng tránh không muốn nhắc đến, anh chỉ tuyên bố sẽ dồn mọi sức lực để chuẩn bị cho concert sắp tới của bản thân mình. Tuy nhiên sau khi bị phóng viên liên tục truy hỏi, Tạ Thiên Hoa đã phải thú nhận: "Tôi sẽ mở công ty riêng để tự tìm kiếm công việc cho bản thân mình."

Trương Triệu Huy
Trương Triệu Huy

Từ Tử San lúc nghe thấy lời này đã rất bất ngờ, cô liền hỏi lại bạn diễn của mình về chuyện quay lại TVB để đóng phim. Tạ Thiên Hoa đã khẳng định với nàng Hoa Hậu cũng như phóng viên: "Dĩ nhiên là có, tôi vẫn duy trì hợp đồng theo từng phim với công ty mà, nhưng mà nếu phải đóng phim thì điều kiện hàng đầu là phải được hợp tác với Từ Tử San."

Tạ Thiên Hoa - Từ Tử San

Về phía Trương Triệu Huy, trong bộ phim này, anh sẽ có cảnh lái xe cực kỳ ngoạn mục. Theo nhiều nguồn tin, cảnh quay nguy hiểm này do chính bản thân anh thực hiện. Trong lúc giao lưu với ký giả, Trương Triệu Huy đã chia sẻ với báo giới, anh hy vọng tỷ suất người xem phim sẽ đạt hơn 30 điểm. Anh cũng nói đùa muốn tranh thủ đà tiến của Bao La Vùng Trời 2 để có bước khởi đầu thật lạc quan.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên, Từ Tử San Tạ Thiên Hoa tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (AH)