Tạ Thiên Hoa kiếm được 150.000 NDT trong vòng 20 phút

30/03/2013, 17:20 GMT+07:00

Tạ Thiên Hoa từ một nghệ sĩ không mấy danh tiếng của TVB trở thành người đàn ông nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả lẫn báo giới.

Bất ngờ nổi lên với vai diễn Laughing Gor, Tạ Thiên Hoa từ một nghệ sĩ không mấy danh tiếng của TVB trở thành người đàn ông nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả lẫn báo giới. 

Tạ Thiên Hoa

Năm 1992, nam diễn viên 45 tuổi đã ra mắt khán giả lần đầu tiên với tư cách là thành viên nhóm nhạc Phong Hỏa Hải. Mặc dù vào năm 1996 anh từng đạt được danh tiếng trong bộ phim nổi tiếng của Hong Kong, Cổ Hoặc, nhưng sự nghiệp lại đi xuống nhanh chóng khi nhóm Phong Hỏa Hải tan rã. 

Tạ Thiên Hoa

Năm 2002, Tạ Thiên Hoa cũng đã gây được ấn tượng với khán giả lần nữa khi tham gia bộ phim sitcom Gia Đình Vui Vẻ. Nhưng anh vẫn chưa thể trở thành cỗ máy kiếm tiền của công ty cho đến năm 2009, khi phim Học Cảnh Truy Kích được phát sóng. Với vai diễn mới, Tạ Thiên Hoa đã ghi được dấu ấn lớn với khán giả, cái tên Laughing Gor cũng là nickname mà người hâm mộ thường dùng để nói về anh.

Tạ Thiên Hoa

Mặc dù, Tạ Thiên Hoa đang bận rộn với việc quảng bá Nữ Cảnh Tác Chiến và quay phim Thần Thương Thư Kích 2013, nhưng anh chàng ca sĩ - diễn viên vẫn có thể quản lý thời gian của mình để đi du lịch đại lục Trung Quốc và biểu diễn tại các quán bar. Theo trang East Week, Tạ Thiên Hoa kiếm được 150.000 NDT cho mỗi màn trình diễn trình diễn không quá 20 phút trên sân khấu. Năm ngoái, chỉ riêng việc biểu diễn đã giúp Tạ Thiên Hoa kiếm được 1.5 triệu NDT.

Tạ Thiên Hoa
Tạ Thiên Hoa và vợ Tina

Với sự giàu có mới của mình, Tạ Thiên Hoa và vợ là Tina đã chuyển từ khu dân cư cao cấp ở Happy Valley sang căn hộ sang trọng khác ở Hà Văn Điền.


	
	Bộ phim Học Cảnh Truy Kích đưa tên tuổi của Tạ Thiên Hoa lên hàng ngôi sao
Bộ phim Học Cảnh Truy Kích đưa tên tuổi của Tạ Thiên Hoa lên hàng ngôi sao