Tả Pí Lù - show tương tác trực tuyến "tám xuyên lục địa" sắp ra mắt, sẵn sàng "bình loạn" thôi!

10/05/2018, 11:30 GMT+07:00

TẢ PÍ LÙ LÀ…

Tả Pí Lù là một talk show tương tác trực tuyến mới toanh, cập nhật - tổng hợp - bàn luận về các tin tức nóng hổi trong showbiz cũng như những vấn đề nhức nhối được xã hội quan tâm.

Tin hay, tin hot, tin vui, tất cả sẽ được gói gọn trong 15 phút livestream lúc 19h mỗi tối thứ Bảy trên fanpageyoutube YAN, đảm bảo Tả Pí Lù sẽ là một “nồi lẩu thập cẩm tin tức” ngon lành để bạn thưởng thức.

Điều đặc biệt ở đây là chính bạn cũng có thể trở thành một trong những “hương vị” khiến “nồi lẩu” tuyệt vời hơn bằng cách tham gia bình luận cùng các VJ của chương trình.

Bốn gương mặt hoàn toàn mới VJ Wanbo, Thảo Tracy, Trúc TrúcDiệp Quyên sẽ cùng bạn khám phá "nồi lẩu" Tả Pí Lù . Thực đơn đầy đủ, chủ xị đã có, Tả Pí Lù hứa hẹn sẽ là một show tương tác trực tuyến ĐỘC - ĐỦ - ĐÃ.

Tả Pí Lù - show tương tác trực tuyến

Tham gia “bình loạn” và nhận quà!!!

Bởi đây là show tương tác trực tuyến, thế nên thích tin nào hãy vào “bình loạn” tin đó. Từng bình luận của các bạn sẽ được Tả Pí Lù ghi nhận và có những món quà đặc biệt dành cho bình luận nào chất nhất. 

Tập đầu tiên của Tả Pí Lù sẽ được “lên sóng” vào lúc 19h thứ Bảy ngày 12/5/2018. Nhớ đón xem, cùng “tám xuyên lục địa” và nhận những phần quà bất ngờ từ Tả Pí Lù nhé!