Tạ Đình Phong và Angelababy quyến rũ nhất Hong Kong năm 2012

17:00 04/03/2013

Giải thưởng do chính các đồng nghiệp trong Hiệp hội những nhà làm phim Hong Kong bình chọn.
 
Đêm qua, Hiệp hội những nhà làm phim Hong Kong (FHF) đã tổ chức một buổi dạ tiệc để cùng điểm lại hoạt động nổi bật nhất trong năm qua. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải cho những diễn viên, ca sĩ tạo được dấu ấn nghề nghiệp trong năm.
 
 
Năm nay, Tạ Đình PhongAngelababy được trao giải Diễn viên quyến rũ nhất trong mắt đồng nghệp. Ngoài ra, giải Nam nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất được trao cho Lương Gia HuyMao Thuấn Quân. Giải thưởng Diễn viên truyền hình xuất sắc nhất thuộc về bộ đôi TVB Mã Quốc MinhDương Di. Giải Ca sĩ xuất sắc nhất được trao cho Trần Dịch TấnG.E.M.
 
Mao Thuấn Quân
 
Tạ Đình Phong đến tham gia buổi dạ tiệc cùng với cha mình- diễn viên Tạ Hiền. Nói về giải thưởng của mình, anh chia sẻ: “Có lẽ các đạo diễn, quay phim thấy được sức hút của tôi ở một góc độ nào đó. Nhưng tôi nghĩ họ mới là người quan trọng quyết định thành bại của bộ phim chứ không phải diễn viên”. 
 
Tạ Đình Phong
 
Tạ Đình Phong cũng thẳng thắn phản bác khi phóng viên đặt câu hỏi về việc gần đây Trương Bá Chi không có phim để đóng nên phải sang Trung Quốc tham gia chương trình tạp kỹ để kiếm tiền. “Thật điên rồ. Người không có việc làm là tôi nên tôi có thời gian để chơi với bọn trẻ. Còn cô ấy có rất nhiều việc để làm
 
 
Khác với Tạ Đình Phong, giải thưởng của Angelababy được quyết định vào phút chót. Tuy nhiên, bạn gái xinh đẹp của Huỳnh Hiểu Minh vẫn cực kỳ hạnh phúc: “Đây là giải thưởng nghề nghiệp đầu tiên của tôi. Tôi cảm ơn mọi người đã trao cho người mới như tôi giải thưởng này".
 
Dương Di- Mã Quốc Minh
 
Thành công của bộ phim On Call 36 Tiểu Thời mang lại cho cặp đôi Mã Quốc Minh- Dương Di giải Diễn viên truyền hình xuất sắc nhất. Mã Quốc Minh xúc động đến bật khóc, phát biểu: “Tôi cảm động khi được các anh em làm việc hậu trường bình chọn cho mình giải thưởng này”. Còn Dương Di thì chia sẻ: “Tôi thật sự rất bất ngờ, và dĩ nhiên cũng rất cảm động
 
Danh sách người chiến thắng tại giải thưởng Hiệp hội những nhà làm phim Hong Kong 2012:
Giải của Hiệp hội Diễn viên Hong Kong:
- Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc: Trương Gia Huy
- Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc: Mao Thuấn Quân
- Nam diễn viên truyền hình xuất sắc: Mã Quốc Minh
- Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc: Dương Di
 
Giải của Hiệp hội Quay phim Hong Kong:
- Nam diễn viên quyến rũ nhất: Tạ Đình Phong
- Nữ diễn viên quyến rũ nhất: Angelababy
- Quay phim xuất sắc nhất: Fletcher Poon
 
Giải của Hiệp hội Đạo diễn Hong Kong
- Diễn viên mới xuất sắc: Cheery Ngan
- Đạo diễn mới xuất sắc: Roy Chow
- Phim hay nhất: Love in the Buff, Motorway, Cold War
- Đạo diễn xuất sắc nhất: Bành Hạo Tường (Pang Ho Cheung), Soi Cheang Pou Soi, Sunny Luk Kim Ching, Longman Leung Lok Man.
 
Dương Thiên Hoa
G.E.M
Ôn Bích Hà
Phùng Đức Luân
Đạo diễn Bành Hạo Tường