Tạ Đình Phong tái hợp tình cũ, Trương Bá Chi bất ngờ nhập viện

20/09/2014, 20:00 GMT+07:00

Từ sau khi Tạ Đình PhongTrương Bá Chi ly hôn đến nay, vẫn có rất nhiều nguồn tin cho rằng người đẹp này vẫn không muốn cách xa chồng mình.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi

Thậm chí còn có nhiều nguồn tin khẳng định Trương Bá Chi đã lợi dụng 2 cậu con trai là Lucas Quintus để ngăn cản Tạ Đình Phong tìm thấy tình yêu mới và quay lại với mình. Tuy nhiên kế hoạch của cô nàng lại đổ bể hoàn toàn khi bản thân Tạ Đình Phong không còn chút lưu luyến gì với tình cảm ngày xưa. Mối quan tâm duy nhất của anh chàng là dành cho 2 cậu con trai mà thôi.

Trương Bá Chi

Vương Phi - Tạ Đình Phong
Trương Bá Chi sụp đổ hoàn toàn khi Tạ Đình Phong quay lại với tình địch truyền kiếp của mình là Vương Phi

Thời gian này, Trương Bá Chi lại tiếp tục bay sang đại lục để tham gia chương trình Siêu Sao Đến Nhà Tôi của đài truyền hình Vân Nam. Tuy nhiên ngay sau khi tin Tạ Đình PhongVương Phi tái hợp với nhau xuất hiện thì Trương Bá Chi cũng lập tức đổ bệnh và phải nhập viện vì viêm dạ dày cấp tính.

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi
Những hình ảnh mới nhất về tình trạng sức khỏe của Trương Bá Chi

Trong một bức ảnh mới nhất của cô nàng, hình ảnh cánh tay gầy khẳng khiu của Trương Bá Chi đã khiến rất nhiều người hâm mộ xót xa. Một hình ảnh khác chụp số lượng chai nước biển mà Trương Bá Chi phải truyền càng khiến mọi người thêm lo lắng cho sức khỏe của cô nàng.

Trương Bá Chi

Phóng viên cũng đã liên lạc với công ty quản lý của Trương Bá Chi và đặt nghi vấn về việc Trương Bá Chi ngã bệnh là vì tâm trạng bị sụp đổ. Ngay khi nghe thấy câu hỏi của ký giả, người đại diện cho công ty đã vội vàng trả lời: "Đây là việc riêng của nghệ sĩ, công ty chúng tôi không tiện trả lời".