Tạ Đình Phong giận em gái vì làm mẹ đơn thân

19:04 27/10/2019

Tạ Đình Phong - nam tài tử điển trai nhưng nhiều tai tiếng vì chuyện tình cảm khi bỏ Trương Bá Chi cùng 2 người con trai của mình để đến với “Thiên hậu” Vương Phi, người hơn anh tận 11 tuổi. Bản thân trong gia đình của Tạ Đình Phong cũng có khá nhiều tai tiếng về chuyện yêu đương như bố anh từng cặp bồ với người đáng tuổi cháu thì em gái anh lại mang tiếng là “không chồng mà chửa”.

 
Tạ Đình Phong giận em gái vì cô làm mẹ đơn thân. (Ảnh: Weibo)
Tạ Đình Phong giận em gái vì cô làm mẹ đơn thân. (Ảnh: Weibo)

Tạ Đình Phong giận em gái?

Gác lại những tai tiếng kể trên, nhiều người tỏ ý thắc mắc, nghi ngờ khi mối quan hệ của Tạ Đình Phong cùng em gái không còn thân thiết như xưa, thậm chí anh không ngại nói trong buổi phỏng vấn rằng cả năm nay còn chưa nói chuyện với cô.

Trong buổi phỏng vấn, Tạ Đình Phong nói: "Cả năm nay tôi chưa nói chuyện với em gái. Tôi cũng không biết chính xác khi nào Đình Đình sẽ về Hồng Kông, cũng có thể không ở nhà vào lúc ấy để gặp em". Ngay sau khi đưa ra câu trả lời này, Tạ Đình Phong đã khiến dân mạng suy đoán không ngớt, bởi anh vốn dĩ là người rất quan tâm tới gia đình, vậy mà giờ đây lại lạnh nhạt với em gái e rằng có điêu không ổn.

 
Tạ Đình Phong bên em gái của mình. (Ảnh: Weibo)
Tạ Đình Phong bên em gái của mình. (Ảnh: Weibo)

>> Có thể bạn chưa xem: Nuôi con hậu chia tay: Tạ Đình Phong chu cấp nghìn tỷ, Trương Bá Chi nhất quyết không tiêu một đồng

Giận vì em gái làm mẹ đơn thân?

Không gặp em gái cả năm trời, nhiều cư dân mạng cho rằng Tạ Đình Phong có vẻ đang giận em gái. Nhiều người nghi ngờ lý do khiến nam tài tử giận dữ như vậy là bởi cô sinh con mà không có bố. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn khác, khi được báo chỉ hỏi về việc đã gặp mặt cháu chưa thì Tạ Đình Phong nhanh chóng đáp lại: "Tôi không biết nói gì. Tôi chỉ biết tin tức qua báo chí. Mong rằng con bé hạnh phúc, may mắn. Nếu con bé cần tôi, tôi sẽ lập tức đến bên nó".

 
Tạ Đình Phong cho biết, cả năm nay anh chưa nói chuyện với Tạ Đình Đình. (Ảnh: Sohu)
Tạ Đình Phong cho biết, cả năm nay anh chưa nói chuyện với Tạ Đình Đình. (Ảnh: Sohu)

Về việc Tạ Đình Đình sinh con thì vào khoảng tháng 6 năm nay, cô đã bí mật hạ sinh đứa trẻ tại Mỹ. Rất nhiều lời đồn đoán cho rằng cô làm mẹ đơn thân vì danh tính của bố đứa bé không được tiết lộ. Tạ Đình Phong vì thế cũng khá khó chịu khi biết em gái quyết định làm mẹ đơn thân và anh không liên lạc với cô từ ngày đó đến giờ.

 
Tạ Đình Đình tiết lộ việc mình sinh con trên Instagram cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình).
Tạ Đình Đình tiết lộ việc mình sinh con trên Instagram cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Tạ Đình Phong, người đàn ông tài hoa khiến triệu cô gái muốn trụy tim vì giỏi việc nước đảm việc nhà

Netizen nói gì?

Trước lời đồn đoán về việc Tạ Đình Phong và em gái giận nhau, netizen không ngừng bàn tán, cho rằng Tạ Đình Phong cũng quá nghiêm khắc rồi, còn em gái của anh cũng thật đáng thương. Một số khác cho rằng chính Tạ Đình Phong cũng bỏ rơi con trai của mình, đến nỗi bị cậu bé tố là “không xứng đáng với mẹ (tức Trương Bá Chi)” nên anh cũng chẳng có tư cách gì để giận em gái mình cả. Cùng xem một vài bình luận của netizen nhé:

 
Em gái của Tạ Đình Phong - Tạ Đình Đình. (Ảnh: Weibo)
Em gái của Tạ Đình Phong - Tạ Đình Đình. (Ảnh: Weibo)

- “Không phải Trương Bá Chi vẫn đang làm mẹ đơn thân và nuôi 2 đứa con của anh ta sao? Anh ta có tư cách gì để giận dỗi ở đây vậy?”

- “Kẻ bị tổn thương lại làm tổn thương người khác, câu này thật ra không đúng cho anh lắm đâu nhưng mà Trương Bá Chi vẫn đang đơn thân nuôi con anh đấy”

- “Ồ chắc kẻ bỏ con cho Trương Bá Chi nuôi, đến nỗi thằng bé không ưa nổi bố nó thì tốt lành lắm nhỉ”.

- “Đẹp trai, đóng phim cũng hay mà mỗi tội nghiệp quá, Tạ Đình Phong à, từ bao giờ anh bắt fan chuyển qua làm antifan vậy?”

- “Giận dỗi gì chứ, hắn ta vẫn để con cho vợ cũ nuôi mà không đếm xỉa kia kìa, cứ tỏ ra mình tốt lành trong khi thực tế thì khác xa”.

- “Có lẽ là do lo lắng cho em gái thôi nhưng mà Tạ Đình Phong à anh vẫn còn 2 đứa con không lo cho nó đó”.

 
Dân mạng mỉa mai Tạ Đình Phong không có tư cách giận em gái vì chính anh đã bỏ mặc Trương Bá Chi tự nuôi nấng 2 người con trai của mình. (Ảnh: Weibo)
Dân mạng mỉa mai Tạ Đình Phong không có tư cách giận em gái vì chính anh đã bỏ mặc Trương Bá Chi tự nuôi nấng 2 người con trai của mình. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Từng bỏ rơi Trương Bá Chi vì ảnh nóng, Tạ Đình Phong phản ứng ra sao khi vợ cũ sinh con cho đại gia?

Là nam thần đình đám của giới Cbiz một thời, Tạ Đình Phong từng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Tuy nhiên, những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm của anh đã khiến fan có phần phật lòng và giờ họ không còn ủng hộ anh nhiều như xưa. Hi vọng trong thời gian tới, Tạ Đình Phong sẽ quan tâm tới cả em gái lẫn các con của mình hơn để netizen không còn cớ mà chỉ trích anh nhé!

Ảnh: Weibo

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

TÌNH YÊU BẤT CHẤP ĐÚNG SAI CỦA VƯƠNG PHI - TẠ ĐÌNH PHONG

Từng yêu nhua say đắm, Vương Phi và Tạ Đình Phong cuối cùng đường ai nấy đi để mỗi người lại có tổ ấm riêng khi Vương Phi lấy Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong lấy Trương Bá Chi. Tưởng đâu đâu sẽ là đoạn kết, nào ngờ chỉ sau vài năm, 2 cặp đôi tan vỡ và Tạ Đình Phong lại trở về bên Vương Phi. Cặp đôi vướng phải khá nhiều chỉ trích khi Tạ Đình Phong để lại 2 người con trai cho Trương Bá Chi một mình chăm sóc, trong khi đó, Vương Phi cũng để lại cô con gái Lý Yên cho Lý Á Bằng.

Xem them chi tiết TẠI ĐÂY!