Tạ Đình Phong được tình cũ nhờ lăng-xê con gái

22:00 19/09/2014

Theo thông tin từ các trang truyền thông của Hong Kong, con gái của Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng đang khao khát được theo chân mẹ để trở thành ca sĩ nổi tiếng. Để hoàn thành tâm nguyện của con gái, Vương Phi đã tìm mọi cách, bao gồm gửi gắm con cho tình cũ Tạ Đình Phong.

Vương Phi

Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng
Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng

Thời gian này, Tạ Đình PhongTrần Dịch Tấn đang hợp tác để mở công ty sản xuất âm nhạc tại đại lục và đã lên kế hoạch đã tìm nghệ sĩ trẻ có thực lực. Thông qua Trần Dịch Tấn và trợ lý trước của mình là Trần Gia Anh, Vương Phi đã tìm đến Tạ Đình Phong để gửi gắm con gái cho tình cũ. Nếu như hai bên bắt tay với nhau thành công thì rất có khả năng Đậu Tĩnh Đồng sẽ trở thành thế hệ thiên hậu mới của Hoa Ngữ.

Tạ Đình Phong

Từ sau khi ly hôn với Lý Á Bằng, Vương Phi đã tập trung mọi sự chú ý vào 2 cô con gái Đậu Tĩnh ĐồngLý Yên. Vì thương con Vương Phi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của 2 cô con gái, đặc biệt là Đậu Tĩnh Đồng. Để bồi thường cho con gái, Vương Phi đã đồng ý cho Đậu Tĩnh Đồng gia nhập ngành giải trí dù biết rõ con đường này rất chông gai.

Vương Phi

Ngày 09/09 vừa qua, Vương Phi đã cố ý quay về Hong Kong để song ca với Lương Triều Vỹ trong một sự kiện. Sau khi kết thúc công việc cô liền lén lút rời đi cùng người quản lý để tìm gặp Lâm Tịch. Theo nhiều người tiết lộ Vương Phi đã nhận lời hát ca khúc chủ đề trong một bộ phim điện ảnh mới để tạo cơ hội cho con gái Đậu Tĩnh Đồng bước chân vào ngành giải trí.

Vương Phi - Tạ Đình Phong

Vương Phi - Tạ Đình Phong
Chuyện tình của Vương PhiTạ Đình Phong luôn khiến báo giới phải tốn nhiều giấy mực

Còn Tạ Đình Phong, anh luôn cảm thấy "mắc nợ" người xưa vì bỏ cô để cưới Trương Bá Chi nên ngay khi Vương Phi mở lời, Tạ Đình Phong liền xem xét kế hoạch của cô. Ngoài ra Tạ Đình Phong cũng từng rất thân thiết với Đậu Tĩnh Đồng nên anh chàng không nỡ phá vỡ giấc mơ của cô bé. Việc Tạ Đình Phong giúp Đậu Tĩnh Đồng trở thành ca sĩ có thể coi là dấu chấm tròn kết thúc duyên nợ kéo dài bấy lâu nay của 2 người.