Tạ Đình Phong chịu nhìn mặt Trương Bá Chi là vì con trai

28/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn hơn 2 năm. Kể từ đó đến giờ, các trang tin liên tục suy đoán về khả năng tái hợp của 2 người. Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn gần đây, anh chàng đã khẳng định mình sẽ không bao giờ tái hôn với Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi

Anh phát biểu: "Cho dù có nói thêm hàng ngàn lần nữa thì chúng tôi vẫn không tái hợp lại. Mỗi năm 365 ngày tôi đều không thể nhìn thấy Bá Chi và 2 đứa con, mọi người vẫn giữ liên lạc với nhau.  Dù gì cô ấy vẫn là mẹ của 2 đứa con của tôi. Nếu như tôi quá mạnh mẽ trong mối quan hệ này, tôi cũng không biết con trai của mình sẽ đi về đâu nữa". Từ cách nói của Tạ Đình Phong, mọi người đều hiểu rõ, nếu không có LucasQuintus, có lẽ anh sẽ không liên lạc hay nhìn lại mặt của Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Lucas - Quintus

Khi nhắc đến mối quan hệ với vợ trước, Tạ Đình Phong thường tỏ vẻ do dự không muốn nói nhiều. Khi phóng viên bày tỏ ý tưởng, chia sẻ việc bố mẹ ly hôn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con cái, Tạ Đình Phong đã phản bác lại: "Thực ra cả tôi và Trương Bá Chi đều có ý tưởng riêng của mình. Nhưng chúng tôi sẽ không để chuyện này ảnh hưởng đến con cái. Vì thế mà chúng tôi vẫn luôn cố gắng tạo ra môi trường hòa bình cho các con. Chỉ cần có hai đứa nhỏ thì chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để thực hiện".

Tạ Đình Phong

Khi được hỏi liệu Tạ Đình Phong có dự định đi tìm gia đình thứ 2 hay không, anh chàng đã khẳng định: "Có! Tất nhiên là phải có rồi. Tôi sẽ không bỏ cuộc, tôi không có hình mẫu đặc biệt, nhưng tôi tin tưởng, chỉ cần bản thân mình có cảm tình nghĩa là thích hợp, rất khó để giải thích." Sau đó anh cũng chia sẻ về ước mơ của mình: "Tôi biết nấu đồ ăn sáng, cũng biết làm bánh ngọt. Con nít bây giờ đều thích chơi trên Ipad. Nhưng tôi vẫn mong muốn có một ngày cuối tuần rảnh rỗi, ở chung với 2 con và lắng nghe nó nói chuyện".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trương Bá ChiTạ Đình Phong tại dienanh.net