Dương Mịch hẹn hò Tạ Đình Phong và có thai 3 tháng? Nam tài tử đã lên tiếng rồi đây

10:50 19/03/2019

Mới đây, Tạ Đình Phong đã chính thức lên tiếng phủ nhận những tin đồn liên quan giữa mình và Dương Mịch.

Sau bao thăng trầm, chia tay rồi tái hợp cặp đôi Phong – Phi đã làm tốn giấy mực của báo giới. Sau lần quay lại gần nhất vào năm 2004, tưởng chừng như chuyện tình này đã êm đẹp, ấy thế mà gần đây, mạng xã hội Trung Quốc liên tục đưa tin Vương Phi và Tạ Đình Phong lại chia tay bí mật.


Chuyện tình chị - em tốn không ít giấy mực của báo giới.
Chuyện tình chị - em tốn không ít giấy mực của báo giới.

Cùng với đó, nam diễn viên được cho là đang hạnh phúc bên Dương Mịch. Anh hẹn hò Dương Mịch sau khi cô ly hôn với Lưu Khải Uy. Nguồn tin mạng xã hội Weibo còn tiết lộ hồi tuần trước Dương Mịch tới Hồng Kông để có thể ở bên Tạ Đình Phong.

Dương Mịch hẹn hò Tạ Đình Phong và có thai 3 tháng? Nam tài tử đã lên tiếng rồi đây


Hình ảnh được cho là cả 2 đã bí mật hẹn hò.
Hình ảnh được cho là cả 2 đã bí mật hẹn hò.

Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hong Kong, Tạ Đình Phong đã nhận lời phỏng vấn và có trả lời thẳng thắn về những nghi vấn tình cảm giữa anh, Vương PhiDương Mịch.

Khi được hỏi có phải đã “đường ai nấy đi” với Vương Phi và đang hẹn hò với Dương Mịch hay không, Đình Phong bày tỏ: “Thái quá. Tôi và Vương Phi đều rất tốt. Các bạn không cần phải tin”. Còn về nghi vấn phía Dương Mịch, nam diễn viên khẳng định chỉ là bạn.

Dương Mịch cũng ủng hộ chương trình Chef Nic của tôi. Tuy nhiên 2 người nhiều năm mới gặp nhau 1 lần và lần gầy đây nhất là trên sân khấu trao giải mà thôi” – anh nói.


Nam diễn viên đã chính thức lên tiếng đính chính.
Nam diễn viên đã chính thức lên tiếng đính chính.

Như vậy, chính Tạ Đình Phong cũng đã lên tiếng xác nhận không hề có chuyện anh và Dương Mịch hẹn hò. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn bán tin bán nghi vì gần đây, trên mạng xã hội xứ Trung lại xuất hiện tin đồn nàng Bạch Thiển đã có thai ba tháng. Đây cũng được xem là nguyên nhân khiến cuộc ly hôn giữa cô và chồng cũ Lưu Khải Uy được công khai một cách đột ngột như vậy.

Dù chưa có bất cứ thông tin xác thực nào về việc Dương Mịch mang thai ngoại trừ một hình ảnh siêu âm không rõ nguồn gốc, một số ảnh sân bay chụp lại Dương Mịch mặc áo che bụng, thế nhưng nhiều người vẫn cố chấp tin theo và suy đoán không ngừng về danh tính cha của đứa bé, dĩ nhiên Tạ Đình Phong cũng nằm trong diện nghi vấn.

Thế nhưng, sau khoảng thời gian dài im lặng cuối cùng Tạ Đình Phong cũng đích thân lên tiếng trả lời, các fan cũng có thể yên tâm được rồi, đúng chứ?

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất của sao Hoa Ngữ trên YAN nhé!

Ảnh: Internet