Tạ Đình Phong chi hơn 49 triệu đô làm quỹ học tập cho Lucas và Quintus

06/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong đang là một trong những cái tên hot nhất trên mặt báo khi các phóng viên phát hiện ra tổng số tài sản trong tay anh lên đến hơn 1 tỷ CNY (khoảng 163,5 triệu USD) nhờ công việc kinh doanh và bất động sản.

Tạ Đình Phong

Từ sau khi tài sản khủng của Tạ Đình Phong được hé lộ, đã có rất nhiều người giật dây Trương Bá Chi để cô và chồng cũ bàn lại tiền nuôi dưỡng con theo hàng tháng nhưng người đẹp này không hề để ý. Cùng lúc đó Tạ Đình Phong cũng thể hiện được trách nhiệm của người đàn ông khi tuyên bố sẽ để lại khối cửa hàng trị giá hơn 400 triệu CNY (khoảng 65,4 triệu USD) cho con cả Lucas và lập quỹ giáo dục lên đến 300 triệu CNY (khoảng 49 triệu USD) cho 2 cậu con trai. Trước sự hào phóng của chồng cũ, Trương Bá Chi đã quyết định "ngó lơ" chuyện hẹn hò của anh để chuyên tâm chăm sóc cậu bé quan trọng nhất đời mình.

Trương Bá Chi - Lucas - Quintus

Trước đó, chuyện tái hợp của Tạ Đình PhongVương Phi đã khiến làng giải trí dậy sóng với đủ tin tức trái chiều. Mặc kệ phản ứng của người ngoại, cặp tình chị em này vẫn tiếp tục ngọt ngào bên nhau. Biết bạn gái thích ăn lẩu, Tạ Đình Phong liền chi tiền đầu tư vào nhà hàng chuyên về lẩu để chiều lòng người đẹp. Vài ngày trước cả 2 còn bị cư dân mạng phát hiện đang hẹn hò ở một quán lẩu.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Lucas - Quintus

Tạ Đình Phong - Lucas

Tạ Đình Phong không chỉ nổi tiếng với tài kinh doanh đầu tư mà còn là ông trùm bất động sản nổi tiếng với chuỗi cửa hàng ở khu Trung Hoàn và một số căn hộ ở Hong Kong. Nhiều năm qua đã có rất nhiều người tìm đến Tạ Đình Phong để ra giá cho những khối bất động sản này nhưng anh chàng lại tuyên bố: "Có đưa nhiều tiền hơn cũng không bán". Sau này nhiều nguồn tin thân cận với anh chàng đã tiết lộ Tạ Đình Phong muốn giữ lại khối tài sản 400 triệu CNY này cho cậu con cả Lucas.

Lucas - Quintus

Tạ Đình Phong cũng xuất thân là con nhà sao nên hiểu rất rõ những mặt tối của ngành giải trí. Anh không muốn 2 cậu con trai phải khổ như mình nhưng lại không thể chăm sóc con vì quá bận rộn. Để bồi thường cho LucasQuintus, Tạ Đình Phong đã lập quỹ giáo dục lên đến 300 triệu CNY để con trai có thể đi du học và sử dụng số tiền đó làm vốn kinh doanh.

Tạ Đình Phong

Một người bạn của anh chàng tiết lộ: "Đình Phong kỳ vọng rất cao vào LucasQuintus và hy vọng 2 đứa nhỏ có được sự nghiệp riêng. Tạ Đình Phong biết mỗi người có một khả năng và sở thích khác nhau nên cậu ấy đã mở nhiều công ty, cho con trai có được trụ cột bền vững để sau khi lớn lên 2 anh em có thể giúp mình quản lý, 3 bố con cùng nhau làm việc".