Tạ Đình Phong bị bệnh mất ngủ nghiêm trọng

23/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo các trang giải trí của Hong Kong đưa tin, trong một buổi phỏng vấn gần đây với trang tạp chí, Tạ Đình Phong đã tiết lộ với báo giới điểm yếu duy nhất của mình là gia đình và hiện tại anh đang bị chứng mất ngủ trầm trọng.

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong chia sẻ, dù bản thân mình không phải là người xuất thân từ lò võ thuật, nhưng vì phim điện ảnh Hong Kong đa phần đều là phim hành động nên bản thân anh cũng phải tự rèn luyện để thích hợp với bộ môn nghệ thuật này. Về chuyện gần đây Tạ Đình Phong chuyển sang đóng phim tình cảm với Cao Viên Viên và tham gia bộ phim Anh Hùng Cứu Hỏa, anh tuyên bố bản thân mình không hề quay lưng với dòng phim hành động, chỉ là vẫn chưa tìm được vai diễn thích hợp cho mình.

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong tiết lộ sở thích mới gần đây của anh là nấu ăn, anh cũng tiết lộ, nhờ vào nấu ăn mà quan hệ của anh với bố mẹ đã cải thiện được rất nhiều. Đặc biệt là mối quan hệ tưởng chừng như không thể giải quyết được giữa Tạ Đình Phong và mẹ. Nhưng từ khi vào bếp, Tạ Đình Phong đã có thể nói chuyện với mẹ và tăng thêm thời gian tiếp xúc giữa 2 mẹ con. Anh cũng ca ngợi khả năng nấu nướng của mẹ mình và chia sẻ, để đạt được trình độ của bà thì cần thời gian rất dài.

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong cũng chia sẻ, anh coi nấu ăn chính là phương tiện để hiểu biết con cái hơn. Anh hy vọng Lucas Quintus sau khi lớn lên có thể tâm sự với anh nhiều hơn, hoặc anh sẽ dạy con của mình đánh võ, tranh thủ mọi thời gian để tiếp xúc với nhau.

Trương Bá Chi - Lucas - Quintus

Nhìn bề ngoài bản thân Tạ Đình Phong có vẻ rất lạnh lùng, nhưng thật ra gia đình luôn là điểm yếu của mình. Bất cứ mỗi khi anh quyết định làm gì, chỉ cần người thân của mình không thích thì bản thân anh sẽ thỏa hiệp và thay đổi, đặc biệt là những chuyện có liên quan đến LucasQuintus. Tạ Đình Phong cũng thừa nhận anh bị mắc chứng mất ngủ nghiêm trọng và việc này đang có những ảnh hưởng tiêu cực đến công việc gần đây của mình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tạ Đình Phong tại dienanh.net