Tạ Đình Phong bị bắt gặp hôn tình cũ Vương Phi

20/09/2014, 10:00 GMT+07:00

Chuyện tình của Tạ Đình PhongVương Phi luôn được coi là một trong những câu chuyện khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất.

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Tạ Đình Phong - Vương Phi
Mối tình chị - em hot nhất ngành giải trí Hoa Ngữ

Nhiều người đã ví chuyện hẹn hò của Tạ Đình PhongVương Phi giống hệt như những bộ phim tình cảm hay tiểu thuyết với những lần hợp tan khiến người ngoài phải choáng váng. Những tưởng cả hai đã chính thức cắt đứt tình duyên khi hạnh phúc bên gia đình mới thì đột nhiên cả Tạ Đình Phong lẫn Vương Phi đều lần lượt ly hôn và quay về cuộc sống độc thân.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi
Tạ Đình PhongTrương Bá Chi đột nhiên ly hôn

Vương Phi - Lý Á Bằng
Vương Phi - Lý Á Bằng chia tay trong sự ngỡ ngàng của mọi người

Rất nhiều người hâm mộ của cặp đôi này cũng bắt đầu nhen nhóm hy vọng thần tượng của mình sẽ tái hợp với nhau sau quãng thời gian dài chia cắt. Thậm chí niềm hy vọng này càng lớn hơn khi Tạ Đình Phong cũng thân thiết với nữ diễn viên Triệu Vy, bạn thân của Vương Phi. Nhiều tháng trước, giới truyền thông Hoa Ngữ đã cho rằng Triệu Vy đang muốn đứng ra làm bà mối cho cặp đôi này.

Triệu Vy
Bà mối Triệu Vy

Không dừng lại ở đó, thời gian gần đây Vương Phi lại đang loay hoay với việc tận dụng mọi mối quan hệ để giúp con gái Đậu Tĩnh Đồng gia nhập ngành giải trí. Trùng hợp là trong lúc này Tạ Đình Phong cũng đang đi tìm kiếm tài năng trẻ cho công ty sản xuất âm nhạc mới sắp ra mắt ở thị trường đại lục. Vì con gái, Vương Phi đã liên hệ với tình cũ và hy vọng gửi gắm Đậu Tĩnh Đồng cho anh.

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Khi người hâm mộ còn đang bán tín bán nghi vì những tin đồn thiếu bằng chứng này thì sáng hôm nay, 20/09, một cư dân mạng đã đăng lên mạng xã hội những bức ảnh chụp Vương PhiTạ Đình Phong đang lén lút gặp mặt nhau ở một khu nhà trọ. 

Người này chia sẻ mọi việc bắt đầu vào ngày 15/09, khi cả hai bị phát hiện cùng ngồi chung một chiếc xe. 4 ngày sau đó cả Tạ Đình PhongVương Phi đều bị "bắt quả tang" đang ngọt ngào bên nhau. Cả hai cùng làm việc nhà, xem truyền hình và kết thúc bằng nụ hôn cực kỳ nồng cháy... giống hệt như những cặp tình nhân và vợ chồng đang trong giai đoạn mặn nồng.

Phải chăng cặp đôi vàng một thời sẽ tái hợp với nhau theo mong muốn của người hâm mộ?