T-UTi đánh dấu sự nghiệp nghệ thuật bằng single đầu tay "Sẽ Quên"

25/03/2014, 11:35 GMT+07:00

Nguyễn Vũ Tuấn (nghệ danh T-UTi ) đã chính thức đánh dấu sự nghiệp nghệ thuật bằng single đầu tay "Sẽ Quên" với vai trò ca sĩ - nhạc sĩ.

Mới đây, chàng trai tài năng sinh năm 1988 Nguyễn Vũ Tuấn (nghệ danh T-UTi ) đã chính thức đánh dấu sự nghiệp nghệ thuật của mình bằng single đầu tay "Sẽ Quên" với vai trò ca sĩ - nhạc sĩ.

T-UTi đánh dấu sự nghiệp nghệ thuật bằng single đầu tay "Sẽ Quên"

Cái tên T-UTi ( viết tắt của "Too Unique To ignore") thể hiện rõ sự đặc biệt của chàng trai này với vẻ ngoài nổi bần bật này: 2 tay phủ kín hình xăm đầy màu sắc theo phong cách nghệ thuật Bio Tattoo mới nhất hiện nay cộng với khuôn mặt đẹp trai mà rất nhiều người nhận xét là "giống ca sĩ Tuấn Hưng", T-UTi luôn thu hút rất nhiều sự chú ý ở những nơi mình xuất hiện.

Xuất thân là thành viên của một band nhạc rock từ khi còn rất trẻ tại Hà Nội vào những năm 2005, sau đó vì lí do sức khỏe ( bị viêm và phải phẫu thuật amidan ), T-UTi đã phải tạm rời xa niềm đam mê nghệ thuật của mình.

T-UTi đánh dấu sự nghiệp nghệ thuật bằng single đầu tay "Sẽ Quên"

Năm 2012, quyết định nam tiến từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh một mình trên chiếc motor thể thao phân khối lớn đã trở thành một bước ngoặt trong cuộc đời chàng nghệ sĩ đa tài. Để rồi cuối năm 2013, anh và ca sĩ - nhạc sĩ Phúc Bồ đã thành lập "The PartyShakers", một group underground tại Hồ Chí Minh quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, Dj trẻ như Hoàng Tôn, Hoàng Rapper, Yanbi, Mr.T, JC Hưng, Hoàng Mee, Eszi, Windy Quyên, PoPo, Amanda Baby..v.v..

Đầu năm 2014, chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ bằng Single đầu tay của mình theo thể loại RnB cùng một MV được đầu tư khá kĩ lưỡng kết hợp với nhạc sĩ trẻ Hoàng Mee, T-UTi hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố "tạo hit” mới cho showbiz nhờ vào phong cách, ngoại hình, chất giọng và khả năng sáng tác của mình.


Trailer MV "Sẽ Quên" 

* Có thông tin rằng bạn đã từng rất thành công trong công việc kinh doanh, là chủ của một công ty và 2 cửa hàng motor phân khối lớn, điều gì khiến bạn lại quay lại với con đường ca hát trong khi đang phải đối mặt với việc mất giọng?

Mình quay lại với nghệ thuật vì thực sự cảm thấy nó đã ăn sâu vào máu, chẳng thể rời xa được. 6-7 năm trời cố gắng để lấy lại giọng hát, cứ đứng ở bên nhìn anh em bạn bè mình ra sản phẩm và đứng trên sân khấu, thực sự càng làm mình thêm quyết tâm. Còn nói về thành công thì cũng không hẳn, vì cuối năm 2013 vừa rồi người anh làm ăn cùng với mình bị vỡ nợ, để giúp anh ấy thì mình cũng mất hết tài sản gồm 1 căn nhà và 2 showroom xe tích cóp được mấy năm qua. Có thể nói bây giờ là làm lại tất cả từ đầu.

* Quá nhiều khó khăn vậy, bạn đã làm thế nào để vượt qua được?

Đã vượt qua được đâu ( cười ). Vẫn đang cố gắng từng ngày để vượt qua thôi. 2013 là thời điểm khó khăn nhất trong đời mình từ trước đến giờ. Phá sản, chia tay bạn gái, tất cả cùng diễn ra khiến mình bị stress nặng, giam mình trong phòng cả tháng trời. Nhưng cuối cùng khó khăn lại càng làm mình thêm quyết tâm và mạnh mẽ hơn. Từ giờ mục tiêu và cuộc sống của mình sẽ chỉ dành cho âm nhạc mà thôi.

T-UTi đánh dấu sự nghiệp nghệ thuật bằng single đầu tay "Sẽ Quên"

* Gia đình của bạn có ý kiến gì về con đường bạn chọn?

Mình đã ra ngoài tự lập từ năm 18 tuổi, nên cho đến giờ hầu như ba mẹ đều không can thiệp vào cuộc sống và những quyết định của mình. Đối với mình thì được tự do là một hạnh phúc, và cảm ơn ba mẹ đã luôn tin tưởng vào sự tự lập của mình.

* Định hướng của bạn trong âm nhạc là gì?

Là một người trẻ và thích sự mới lạ trong âm nhạc nên nhạc mình sáng tác và hát sẽ cố gắng kết hợp những màu sắc hiện đại nhất của âm nhạc thế giới hiện nay. Single đầu tay này sẽ là những sản phẩm theo thể loại RnB, tiếp theo sẽ là nhạc Dance và Pop nữa. Trong năm nay mình sẽ cố gắng đưa ra thị trường nhiều sáng tác với những thể loại khác nhau và kết hợp với nhiều ca sĩ trẻ.

T-UTi đánh dấu sự nghiệp nghệ thuật bằng single đầu tay "Sẽ Quên"

* Bạn có thể nói thêm về Single và MV đầu tay này?

Single "Sẽ Quên" gồm 3 ca khúc do mình tự sáng tác và sản xuất với sự giúp đỡ của Hoàng Mee - một người em rất thân thiết và hợp với mình trong âm nhạc. Single nói về tâm trạng của một chàng trai khi chia tay người yêu dù 2 người vẫn còn rất yêu nhau. MV "Sẽ Quên" cũng sẽ có sự xuất hiện của Hoàng Mee, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ bọn mình.

Cảm ơn T-UTi rất nhiều và chúc bạn thành công.