T.O.P không thích sử dụng mạng xã hội

08:00 05/06/2014

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ về tình cảm của anh dành cho các thành viên của Big Bang.

Xem thêm:

> Tập sách ảnh của T.O.P "đắt như tôm tươi"
> T.O.P (Big Bang) vượt mặt G-Dragon trong lòng fan nữ
> T.O.P khiến fan ngất ngây với hình ảnh trong phim mới

Vào ngày 4/6, T.O.P đã có mặt trong buổi họp báo giới thiệu buổi triển lãm sách mang tên From TOP Exhibition được tổ chức tại trung tâm nghệ thuật Horam, Seoul. Trong suốt buổi họp báo, T.O.P có dịp chia sẻ tình cảm của anh dành cho các thành viên Big Bang cũng như những điều thú vị về bản thân chàng rapper tài năng này. T.O.P nói: "Tôi đã nghe album mới nhất của Taeyang khi đang trên đường đến đây. Khi tôi gửi tin nhắn động viên và chúc mừng cậu ấy thì Taeyang đã nói với tôi rằng 'Anh không cần làm vậy đâu, sao anh lại như thế chứ?'".

Sau đó, T.O.P tiếp tục: "Bởi vì chúng tôi đã ở bên cạnh nhau từ những ngày còn nhỏ nên tình cảm của chúng tôi không phải là những người đồng nghiệp mà là một gia đình. Tôi nghĩ họ xem tôi như một người anh lớn và tôi cũng nhận ra họ cũng chính là những người em trai đáng quý của tôi. Chúng tôi luôn bên cạnh động viên nhau. Bất kể có điều gì không vui xảy ra với một trong những thành viên thì chúng tôi cùng nhau chia sẻ và cùng nhau vượt qua tất cả".


	
	T.O.P trong buổi họp báo ngày 4/6
T.O.P trong buổi họp báo ngày 4/6

Bên cạnh việc chia sẻ mối thâm tình với Big Bang, T.O.P còn khiến giới truyền thông bất ngờ khi anh dí dỏm chia sẻ bí mật về vẻ đẹp của mình: "Tôi thật sự không thường hay chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Tôi chỉ cần một số thứ như là cồn là ok rồi. Nói chứ chỉ cần ăn uống đầy đủ và ngủ đầy đủ đã là bí quyết của tôi rồi".

Ngoài ra, T.O.P cũng chia sẻ rằng anh là người không thích sử dụng mạng xã hội. T.O.P nói: "Công việc của tôi thường xuyên đứng trước camera nhưng tôi lại không thích cảm giác "tự sướng". Tôi thích chụp cảnh hơn là tự chụp bản thân mình. Thường thì mọi người hay xài SNS để đăng hình của bản thân, nhưng vì tôi không thích tự chụp nên không xài SNS".

Buổi triển lãm From TOP Exhibition được tổ chức để kỷ niệm tập sách ảnh đầu tiên của T.O.P mang tên 1st Pictorial Records From TOP. Buổi triển lãm đã trưng bày một số hình ảnh cũng như video cá nhân của T.O.P chưa từng công bố trước đây.