T.O.P "dấn thân" vào con đường sáng tác

25/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Chàng rapper lạnh lùng và đa tài của Big Bang hứa hẹn sẽ "đốn tim" nhiều fan trong thời gian sắp tới.

Chàng rapper lạnh lùng và đa tài của Big Bang hứa hẹn sẽ "đốn tim" nhiều fan trong thời gian sắp tới.

Mới đây, một nhãn hàng quảng cáo đã chia sẻ thông tin vô cùng thú vị về T.O.P. Sắp tới đây, anh sẽ góp mặt và giữ vai trò chính trong mẫu quảng cáo mới của SK Planet - Syrup, không dừng lại ở đó, T.O.P còn là người viết nhạc quảng cáo và biểu diễn để quảng bá chiến dịch này. Dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối tháng 10. Được biết, ca khúc được mang tên I'm The King với phần rap do chính T.O.P viết lời cũng như giai điệu bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các fan.

Ngoài ra, nhãn hàng còn đăng tải những hình ảnh mới nhất của T.O.P trong vai trò đại sứ của nhãn hàng. Nghệ sỹ tài năng của YG không chỉ biết đến với kỹ năng thanh nhạc mà còn sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt và nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Trong chiến dịch lần này, nhãn hàng đã gợi ý rằng T.O.P cũng sẽ góp một phần diễn xuất của mình trong mẫu quảng cáo lần này.

Hiện tại, T.O.P vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Tazza 2 với nhiều cảnh nóng táo bạo khiến khán giả phải "nóng mắt". Bên cạnh đó, anh cũng đang tập trung sắp xếp công việc để cùng Big Bang chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới trên sân khấu âm nhạc.