T.O.P "dấn thân" vào con đường sáng tác

Chàng rapper lạnh lùng và đa tài của Big Bang hứa hẹn sẽ "đốn tim" nhiều fan trong thời gian sắp tới.

Chàng rapper lạnh lùng và đa tài của Big Bang hứa hẹn sẽ "đốn tim" nhiều fan trong thời gian sắp tới.

Mới đây, một nhãn hàng quảng cáo đã chia sẻ thông tin vô cùng thú vị về T.O.P. Sắp tới đây, anh sẽ góp mặt và giữ vai trò chính trong mẫu quảng cáo mới của SK Planet - Syrup, không dừng lại ở đó, T.O.P còn là người viết nhạc quảng cáo và biểu diễn để quảng bá chiến dịch này. Dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối tháng 10. Được biết, ca khúc được mang tên I'm The King với phần rap do chính T.O.P viết lời cũng như giai điệu bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các fan.

Ngoài ra, nhãn hàng còn đăng tải những hình ảnh mới nhất của T.O.P trong vai trò đại sứ của nhãn hàng. Nghệ sỹ tài năng của YG không chỉ biết đến với kỹ năng thanh nhạc mà còn sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt và nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Trong chiến dịch lần này, nhãn hàng đã gợi ý rằng T.O.P cũng sẽ góp một phần diễn xuất của mình trong mẫu quảng cáo lần này.

Hiện tại, T.O.P vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Tazza 2 với nhiều cảnh nóng táo bạo khiến khán giả phải "nóng mắt". Bên cạnh đó, anh cũng đang tập trung sắp xếp công việc để cùng Big Bang chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới trên sân khấu âm nhạc.

BIG BANG

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri.

Big Bang ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment và đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ như là Se7en và 1TYM. YG Entertainment lựa chọn 6 chàng trai trẻ tài năng (G-Dragon, Tae Yang, T.O.P – còn gọi là Tempo, Seung Ri, Dae Sung và So-1) để thành lập nhóm nhạc với ý định lấy lại hình ảnh của hãng. So-1 đã rời nhóm ngay sau đó do chưa sẵn sàng. Big Bang ra mắt chính thức với 5 thành viên vào ngày 19/08/2006, tại buổi hòa nhạc YG Family (buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giải trí YG Entertainment) ở sân vận động Olympic Park của thủ đô Seoul.

Big Bang