T.O.P cực đáng yêu bên em gái Kim Yoo Jung trong họp báo phim

12:00 17/10/2013

Anh chàng rapper nổi tiếng lạnh lùng của Big Bang - T.O.P không còn ánh mắt "sắc lạnh" nữa mà lại cực kỳ đáng yêu trong buổi họp báo phim The Commitment vào ngày hôm qua 16/10.

T.O.P -Kim Yoo Jung

T.O.P -Kim Yoo Jung

T.O.P -Kim Yoo Jung
Hai anh em cực tươi trong buổi họp báo

Buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh The Commitment được diễn ra tại hội trường của trường đại học Konkuk, Seoul với sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm có T.O.P (Big Bang), Kim Yoo Jung, Han Ye Ri, Yoon Jae Moon. Họ cùng xuất hiện với trang phục ton-sur-ton trắng đen rất phong cách. Anh chàng T.O.P không còn lạnh lùng như những MV mà các fan thường thấy, thay vào đó là sự đáng yêu và nhí nhảnh bên cạnh em gái của mình. T.O.P liên tục làm trò trước ống kính đã thu hút sự chú ý tất cả những người tham gia buổi họp báo hôm qua.

T.O.P -Kim Yoo Jung

T.O.P -Kim Yoo Jung
T.O.P và Kim Yoo Jung trở thành tâm điểm của giới truyền thông trong buổi họp báo hôm qua

Bộ phim Commitment xoay quanh câu chuyện về cậu bé 19 tuổi Ri Myung Hoon (do T.O.P thủ vai chính) bị ép buộc trở thành gián điệp dưới lốt học sinh cấp 3 để thi hành nhiệm vụ nhằm bảo vệ em gái, người thân duy nhất của anh. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 6/11 sắp tới trên toàn Hàn Quốc. Theo một nguồn tin khác cho biết, bộ phim này sau khi công chiếu trong nước sẽ được bán cho Mỹ và một số nước nói tiếng Đức ở Châu Âu. Các fan của T.O.P cũng như Big Bang không ngừng chờ đợi ngày ra mắt bộ phim này.

T.O.P

T.O.P

T.O.P

T.O.P
T.O.P cởi bỏ vẻ lạnh lùng và anh chàng vô cùng nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung
Kim Yoo Jung dịu dàng và xinh đẹp