T.O.P (BigBang) diễn xuất trở lại trong "Alumni"

11/11/2012, 08:02 GMT+07:00

(YAN)- Gần 2 năm sau 71: Into the gunfire T.O.P mới trở lại với điện ảnh với một vai diễn trong Alumni.


	
	T.O.P trong tạo hình của '71: Into the gunfire'
T.O.P trong tạo hình của '71: Into the gunfire'

Theo một nguồn tin, bộ phim đã bị đình chỉ sản xuất vô thời hạn vì đạo diễn chính đột nhiên rời khỏi đoàn làm phim. Tuy nhiên không lâu sau đó đoàn phim đã tìm được đạo diễn mới và đã tái khởi quay vào giữa tháng 9.

Vào ngày 08.11, trang OhMyStar (trang tin tức địa phương) đã đăng tin bộ phim sẽ tiếp tục được quay sau khi Park Heung Sung đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính. Park Heung Soo từng là trợ lý đạo diễn cho những bộ phim bom tấn như The Front Line và Everything about My Wife.


	
	Kim Yoo Jung vào vai em gái của T.O.P trong 'Alumni'
Kim Yoo Jung vào vai em gái của T.O.P trong 'Alumni'

Theo dự kiến ban đầu, toàn bộ quá trình ghi hình sẽ kéo dài khoảng 60 buổi nhưng vì thay đổi đạo diễn nên quá trình này sẽ được kéo dài hơn. Đại diện nhà sản xuất cho biết: "Quá trình thực hiện chắc chắn sẽ kéo dài đến hết tháng 12. Kịch bản có một chút thay đổi và cả nhân sự của chúng tôi cũng có những thay đổi kể cả ekip thực hiện và diễn viên. Sau nhiều sự thay đổi đó, chúng tôi cảm nhận được mọi người đã gắn bó với nhau hơn so với trước đây".

Trong thời gian này, T.O.P đang tham gia chương trình biểu diễn của mình ở Mỹ và sẽ không tham gia vào đoàn làm phim cho tới đầu tuần sau. Trong thời gian này, đoàn làm phim sẽ hoàn thành những cảnh quay không có mặt T.O.P trước.


	
	T.O.P trong tour diễn bên cạnh những người anh em BigBang của mình tại Mỹ
T.O.P trong tour diễn bên cạnh những người anh em BigBang của mình tại Mỹ

Alumni là một bộ phim điện ảnh gia đình về một gián điệp Bắc Hàn được phái đi Nam Hàn cùng với con trai của mình. T.O.P đóng vai cậu con trai của viên điệp viên Bắc Hàn và cố gắng cứu em gái (Kim Yoo Jung thủ vai) thoát khỏi nguy hiểm.