T.O.P (Big Bang) "gầy gò" tham dự sự kiện

Hình ảnh mới nhất của anh chàng rapper của Big Bang khiến fan bất ngờ vì trông anh gầy đi hẳn.

Hình ảnh mới nhất của anh chàng rapper của Big Bang khiến fan bất ngờ vì trông anh gầy đi hẳn.

Vào ngày 3/10, T.O.P đã tham gia buổi ký tặng cho nhãn hàng thời trang Millet. Xuất hiện bảnh bao với trang phục thể thao của nhãn hàng, tuy nhiên gương mặt của T.O.P có phần gầy đi khiến các fan không khỏi lo lắng. Nhiều fan cho rằng từ lúc anh đóng phim thì sắc mặt dường như kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên anh chàng vẫn giữ được phong thái phong độ của mình.

Ngoài ra,  trong sự kiện này có Park Shin Hye tham gia nhưng hai nghệ sỹ không xuất hiện cùng một thời điểm. Được biết, nhãn hàng Millet đã mời Park Shin HyeT.O.P làm người mẫu đại diện cho sản phẩm của họ trong năm 2014. Bên cạnh lịch trình hoạt động âm nhạc với Big Bang, T.O.P đã quay trở lại với lĩnh vực quảng cáo và "sánh đôi" bên Park Shin Hye tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời.

Một số hình ảnh của T.O.P trong sự kiện ngày hôm nay (3/10).

BIG BANG

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri.

Big Bang ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment và đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ như là Se7en và 1TYM. YG Entertainment lựa chọn 6 chàng trai trẻ tài năng (G-Dragon, Tae Yang, T.O.P – còn gọi là Tempo, Seung Ri, Dae Sung và So-1) để thành lập nhóm nhạc với ý định lấy lại hình ảnh của hãng. So-1 đã rời nhóm ngay sau đó do chưa sẵn sàng. Big Bang ra mắt chính thức với 5 thành viên vào ngày 19/08/2006, tại buổi hòa nhạc YG Family (buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giải trí YG Entertainment) ở sân vận động Olympic Park của thủ đô Seoul.

Big Bang