T.O.P (Big Bang) đã hoàn thành bộ phim The Alumni

26/01/2013, 06:00 GMT+07:00

Diễn viên Choi Seung Hyun, hay T.O.P nhóm Big Bang, đã hoàn thành bộ phim The Alumni một cách xuất sắc.

Diễn viên Choi Seung Hyun, hay T.O.P nhóm Big Bang, đã hoàn thành bộ phim The Alumni một cách thật xuất sắc.

Chàng diễn viên điển trai này cùng các ngôi sao của bộ phim The Alumni vừa hoàn thành cảnh cuối cùng vào ngày 21/1. Vào cảnh quay cuối này, những diễn viên chính đã cùng thổi nến bánh kem để ăn mừng bộ phim đóng má.

Choi Seung Hyun bày tỏ: "Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ trong một thời gian dài. Tôi hạnh phúc vì bộ phim đã được hoàn thành tốt đẹp, và tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc khi quay phim The Alumni".

Han Ye Ri cũng phát biểu, "Tất cả các diễn viên và nhân viên đã làm việc rất chăm chỉ." Yoon Jae Moon Jo Sung Ha thì nhận xét: "Dàn diễn viên trẻ, nhân viên trẻ, và môi trường làm việc trẻ trung đã giúp quá trình quay phim rất thú vị. Chúng tôi đã rất vui vẻ cùng với đàn em, và hy vọng khán giả sẽ thích bộ phim này."

The Alumni đã đánh dấu sự trở lại của T.O.P trên màn ảnh sau hai năm. Năm 2010, chàng ca sĩ - diễn viên này đã tham gia bộ phim Into the Fire cùng với Cha Seung WonKwon Sang Woo. Trong bộ phim sắp tới, T.O.P sẽ đóng vai con trai của một điệp viên Hàn Quốc, bị mất cha trong một vụ án nhầm lẫn. Anh buộc phải nối gót cha mình, trở thành điệp viên nhằm cứu em gái (do Kim Yoo Jung thủ vai).

The Alumni sẽ được công chiếu vào giữa năm 2013